Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ

Chưa bao giờ cô Kim siêu vòng 3 quên dùng chiêu trò o ép vóc dáng khiến người nhìn chỉ nhìn thôi cũng thấy ngột thở.

Tận dụng mọi lúc mọi nơi để chèn ép đường cong, phơi bày vóc dáng, Kim Kardashian lúc nào cũng thách thức người nhìn với đủ mọi chiêu trò khoe thân táo bạo của mình. Met Gala 2019 cũng không ngoại lệ, nếu như các mỹ nhân khác thay nhau phá cách, nỏi loạn trên thảm hồng thì riêng một mình Kim Kardashian chỉ cần kheo thân thôi cũng đủ "thiêu đốt" thảm hồng hôm ấy.

         
 
   
         
 
   

Kim Kardashian chèn ép đường cong trong bộ đầm nude trong suốt đính đá mô phỏng giọt nước ướt át, hoang dại. Chưa bao giờ cô Kim siêu vòng 3 quên dùng chiêu trò o ép vóc dáng khiến người nhìn chỉ nhìn thôi cũng thấy ngột thở.

         
 
   
         
 
   

Cận cảnh vòng 1 như sắp trào ra, vòng 3 như muốn nổ tung trong bộ đầm ôm sát sạt của Kim Kardashian.

Thật sự, chỉ nhìn thôi đã thấy ngột thở trước màn chèn ép đường cong của cô Kim siêu vòng 3. Trên thảm hổng hôm ấy, nếu như Katy Perry với bộ cánh Hamburger đi vệ sinh thôi cũng khó thì Kim Kardashian cũng không thể nào ngồi nổi trước bộ đầm chật ních của mình.

Kim Kardashian đã mất 4 giờ đồng hồ để mặc chiếc corset định hình vóc dáng trước khi o ép thân hình trong bộ đầm ướt át

Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 3.
Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 4.

Căng thẳng nhất chắc là công đoạn thắt đai lưng.

Bộ corset chặt đến nỗi ngực của Kim Kardashian nổi gân xanh, thậm chí cô còn không thể ngồi nổi

Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 5.

Nghe chừng chỉ ngồi thôi mà cũng mệt nhọc quá nhỉ!

Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 6.

Khoản di chuyển bình thường còn gặp khó khăn huống chi là việc ngồi thoải mái.

Một mình Kim Kardashian có đến 3 phụ tá giúp cô mặc bộ đầm chật ních này

Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 7.

Bộ corset chặt đến nỗi cô còn không tự mình mặc bộ đầm nude lên người, phải nhờ đến tận 3 phụ tá để làm việc này thì biết chiếc đầm này tốn công tốn sức thế nào rồi đấy.

Kim Kardashian gây ấn tượng tại Met Gala với bộ váy ướt át, nhưng khi biết cách cô chật vật để mặc ai cũng thấy... í ẹ - Ảnh 8.

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang