Kỳ lạ: Sở thú Mỹ mời khách đặt tên người yêu cũ cho gián rồi đem cho chồn ăn thịt vào ngày Valentine

(lamchame.vn) - Một sở thú tại Mỹ đã kêu gọi du khách đặt tên người yêu cũ cho gián để mang gián đi cho chồn ăn thịt vào đúng dịp Valentine. Trò này đang khiến nhiều người tò mò và hào hứng vì ý tưởng cực độc và lạ. 

Nếu người yêu cũ là một khái niệm khiến bạn luôn phiền lòng, không sống tốt trong thực tại thì một số trò “tiêu khiển” xả tâm lý sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Một sở thú ở Mỹ đã nắm bắt được tâm lý số đông này để tạo ra một trò chơi hấp dẫn. 

Những người tham gia có thể nhắn tin cho sở thú qua mạng xã hội Facebook tên người yêu cũ, sau đó kiên nhẫn chờ đợi đến ngày Lễ Tình nhân 14/2 tới đây để xem con gián bị chồn đất nuốt chửng trong sự kiện "Quit Bugging Me" (tạm dịch: Ngưng làm phiền tôi). Theo dự kiến, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Facebook và trang web của sở thú. Tên của những người yêu cũ được sử dụng cũng sẽ được trưng bày xung quanh triển lãm và trên phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu từ ngày hôm nay (11/2).

 

Trong một tuyên bố chính thức, El Paso gọi đó là món quà ngày Valentine hoàn hảo. Người phụ trách tổ chức sự kiện Sarah Borrego nói: "Chương trình được xây dựng để gắn kết cộng đồng với các hoạt động thường nhật tại sở thú. Ở đây, chúng tôi vẫn thường cho chồn đất ăn gián như một món ăn vặt. Sau đó tôi nghĩ, tại sao không bày trò vui nhân dịp Valentine này bằng cách cho mọi người đặt tên gián theo tên người yêu cũ của họ cơ chứ?".

Sở thú El Paso không phải là địa điểm duy nhất cung cấp chương trình khuyến mãi theo phong cách hiện đại nhân ngày Valentine. Trung tâm bảo tồn Hemsley ở hạt Kent, nước Anh cũng cho phép đặt tên một con gián theo tên người yêu cũ để đổi lấy một khoản tiền ủng hộ.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang