Lê Âu Ngân Anh sẽ bị Cục NTBD phạt mức cao nhất vì thái độ thách thức

(lamchame.vn) - Phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử lý theo đúng quy định trường hợp cố tình thi chui cuộc thi sắc đẹp quốc tế của Lê Âu Ngân Anh.

Bất chấp việc không được Cục NTBD cấp phép dự thi quốc tế, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường sang Philippines tham sự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa và vừa trở về Việt Nam sau khi giành được danh hiệu Á hậu 4.  

Hành trình gây tranh cãi với hàng loạt lùm xùm khiến Ngân Anh bị khán giả quay lưng. Chào đón Lê Âu Ngân Anh ngày về không phải là người hâm mộ mà là mức phạt hành chính từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì đã cố tình đi thi "chui".

Lê Âu Ngân Anh sẽ bị Cục NTBD phạt mức cao nhất vì thái độ thách thức

Ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết những giải thưởng mà Ngân Anh vừa đạt được không liên quan và không có ý nghĩa với Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Theo ông Vinh, trước đây cũng từng có người đẹp đi thi "chui" các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nhưng không ai có thái độ thách thức như Lê Âu Ngân Anh cả.

“Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Lê Âu Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Vì Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho cô ấy vì những sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương 2017” - ông Vinh chia sẻ.

 

Lê Âu Ngân Anh sẽ bị Cục NTBD phạt mức cao nhất vì thái độ thách thức
Cuộc thi Ngân Anh tham dự không được đánh giá cao, chất lượng thí sinh gây thất vọng lớn.

 

Về việc Ngân Anh cố tính bất chấp việc không được cấp phép vẫn lên đường thi quốc tế, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định: “Về hành vi này, Cục sẽ có động thái xử lý theo đúng quy định”.

Trước đó, sau khi bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối, Ngân Anh tuyên bố khởi kiện Cục đồng thời tuyên bố sẽ dự thi với tư cách cá nhân. Ngân Anh khẳng định công văn của Cục là "văn bản hành chính đầy cảm tính". “Khi đã là văn bản trái luật thì văn bản này là vô hiệu”, phía Ngân Anh nói thêm.

Theo www.sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang