Liều mình lao đầu cản phá cú sút, Đoàn Văn Hậu cứu bàn thua mười mươi cho ĐT Việt Nam

Sự can đảm của Đoàn Văn Hậu đã giúp Việt Nam tránh được một bàn thua trông thấy.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 82 của trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Các cầu thủ Thái Lan phối hợp tinh tế trong vòng cấm Việt Nam và có cơ hội dứt điểm. Cú đá đầu tiên bị Đặng Văn Lâm cản phá.

Trái bóng bật ra, cầu thủ Thái Lan băng vào đá bồi. Không có tư thế đứng tốt nhất, Đoàn Văn Hậu đã dũng cảm dùng đầu ngăn cản cú sút từ chân cầu thủ đội bạn. Đây là tình huống cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến chấn thương nặng.

Liều mình lao đầu cản phá cú sút, Đoàn Văn Hậu cứu bàn thua mười mươi cho ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu liều mình cứu thua


Trái bóng đập vào người Văn Hậu và đi hết đường biên ngang. May mắn là sau nỗ lực cản phá, Hậu không gặp chấn thương và có thể tiếp tục đứng lên thi đấu.

Nỗ lực của cá nhân hậu vệ người Thái Bình và toàn đội đã giúp Việt Nam giữ lại được 1 điểm trước sức tấn công mạnh mẽ từ Thái Lan. Đoàn quân áo đỏ tiếp tục đứng đầu bảng G giai đoạn 2 vòng loại World Cup khu vực châu Á với 11 điểm sau 5 trận đấu.

link gốc: https://soha.vn/lieu-minh-lao-dau-can-pha-cu-sut-doan-van-hau-cuu-ban-thua-muoi-muoi-cho-dt-viet-nam-20191119220741987.htm?fbclid=IwAR143DONDW1LzKpSIwYalOKrscxM7WFCSc9BpTqQXjII2f3AnXh-dVsD2qU

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang