Lộ vòng 2 to tướng, Thu Trang vướng nghi án mang bầu lần hai

(lamchame.vn) - Diễn viên hài Thu Trang bị nghi đang mang thai con thứ 2 vì lộ bụng to bất thường khi chụp ảnh cùng ông xã Tiến Luật.

Nghệ sĩ hài Tiến Luật vừa khiến fan xôn xao bàn tán với bức ảnh chụp cùng bà xã Thu Trang. Nếu nhìn thoáng qua, sẽ chỉ thấy đây là bức ảnh mà cặp đôi làng hài ăn mặc đầy phong cách, tạo dáng tình tứ, nhưng nếu để ý kỹ ở phần bụng của Thu Trang sẽ nhìn ngay ra điểm nghi vấn. Vòng 2 "chị mười ba" lộ rõ, lớn bất thường khiến dân mạng đồn đoán vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Khi nghệ sĩ Lê Giang thắc mắc nhìn Thu Trang như đang mang bầu, Tiến Luật không bình luận gì mà chỉ cười.

Một cư dân mạng để lại bình luận rằng: "Tấm hình này nhìn chế giống có bầu thế". Ngay lập tức, ông xã Thu Trang là Tiến Luật không phủ nhận hay xác nhận mà để lại điệu cười thích thú. Tuy nhiên sau đó Thu Trang đã cho biết mình không có thai mà do trong lúc chụp ảnh, bộ phận tạo gió hơi quá tay khiến chiếc đầm phồng lên mà thôi.

Tấm hình khiến Thu Trang bị nghi mang bầu lần 2.

Năm 2012, Tiến Luật và Thu Trang kết hôn và sau đó đã sinh hạ bé Andy. Từ khi về chung một nhà, sự nghiệp của cả hai lên như diều gặp gió. Chị nhận được show liên tục. Anh vừa làm diễn viên, vừa viết kịch bản... Cát-sê tăng cao. Họ mua được nhà riêng, sắm nhiều vật dụng.

Được biết, lần xung đột lớn nhất của cả hai là khi nam diễn viên chưa có chỗ đứng trong nghề. "Khi Thu Trang nổi tiếng, tôi vẫn 'cù bất cù bơ'. Cô ấy muốn tôi gặp gỡ, giao lưu nhiều để có mối quan hệ nhưng tôi cảm thấy nhờ vả là chạm tới lòng tự ái của mình. Tôi nổi giận, thậm chí cãi nhau và đòi chia tay", anh nhớ lại.


Từ khi về sống chung, mọi việc nhà Tiến Luật là người làm hết. Mẹ chồng thấy con dâu đi làm suốt ngày đêm nên cũng rất thương. Có lần, bà thấy con dâu gồng sức bê mâm cơm nên bảo: “Để mẹ làm cho”. Gần 6 năm làm dâu, chị cũng chưa một lần vào bếp nấu cơm vì: “Tôi nấu ăn dở lắm. Tôi chỉ biết rán trứng và luộc cơm”. Chị dùng từ “luộc cơm” vì chỉ có thể nấu bằng nồi cơm điện.

Gia đình hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật.

“Nhiều người bảo tôi tu mấy kiếp mới gặp được anh Luật và gia đình của ảnh. Bởi chẳng có cô con dâu nào kì lạ và được gia đình chồng yêu thương như tôi đâu”, Thu Trang hạnh phúc chia sẻ về chồng.

"Anh Luật theo đuổi tôi 5 năm. Lúc đầu, tôi không có tình cảm với anh ấy vì anh không phải mẫu người của tôi. Kiểu đàn ông tôi thích là thành đạt, đẹp trai. Còn anh Luật thì nghèo, xấu, nhìn như bụi đời. Nhưng, người ta nói “mưa dầm thấm đất”. Lúc anh theo đuổi, gia đình tôi gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh vẫn luôn ở bên cạnh, ngày ngày chở tôi đi diễn. Tôi cảm động bởi điều đó", Thu Trang từng chia sẻ trên báo chí.

 

Theo http://kenh14.vn https://phunutoday.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang