Lý Nhã Kỳ xuất hiện như minh tinh dự sinh nhật xa hoa của tỉ phú Ấn Độ từng sang Phú Quốc làm đám cưới

Là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân gia đình Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã sang Ấn Độ để tham gia vào buổi tiệc sinh nhật vô cùng xa hoa của tỉ phú Nitin Shah. Trước đó Lý Nhã Kỳ cũng là sao Việt duy nhất xuất hiện trong tiệc cưới sang trọng từng hao tốn nhiều giấy mực báo chí của gia đình ông diễn ra tại Phú Quốc hồi đầu năm nay.

Được biết buổi tiệc sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ là Le Meridien nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ đuợc nhận khách tham gia tiệc sinh nhật của mình, với chi phí vô cùng đắt đỏ lên đến vài triệu USD cho một tuần diễn ra tiệc sinh nhật của ông. Mỗi ngày ông đều thay đổi chủ đề về concept và decor của buổi tiệc để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày.

LINH3044

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, với lối trang điểm quyền lực và sang trọng, trong trang phục được đích thân ngài tỉ phú cho nhà thiết kế Ấn Độ đặt may riêng theo số đo của cô.

LINH3099

Chiếc đầm được làm cầu kỳ và thủ công trong 2 tháng với các đường chỉ vàng được đính kết tỉ mỉ, làm tăng thêm nét sang trọng, quyền quý, cổ điển vốn có của Lý Nhã Kỳ.

LINH2906

Ngoài ra Lý Nhã Kỳ còn được gia đình tỉ phú chăm sóc rất chu đáo khi cô con dâu của ngài đích thân thiết kế trang sức kim cương riêng mang tên thương hiệu của cô đến cho Lý Nhã Kỳ lựa chọn để xuất hiện lộng lẫy nhất.

LINH2969

Vẻ ngoài lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ khiến cho tất cả các khách mời tham dự đều ngạc nhiên vì nhìn cô giống như một minh tinh đến từ Ấn Độ.

LINH3149

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa dự sinh nhật xa hoa của tỉ phú Ấn Độ.

 
 

Như là nhân vật chính của buổi tiệc, nhiều khách mời còn nhầm lẫn Lãnh sự danh dự Rumani là con gái của vợ chồng ngài tỉ phú khi họ liên tục gọi cô là "con gái" và luôn tay trong tay đưa người đẹp Vũng Tàu giới thiệu với các vị khách quý khác.

LINH3510

Ngoài các vị khách quý còn có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Phạm Sanh Châu, hiện đang là Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Ấn độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan.

 
 
 
 

Lý Nhã Kỳ được đón tiếp vô cùng nồng hậu. Do lịch trình công việc dày đặc nên Lý Nhã Kỳ chỉ có thể tham dự 5 buổi và quay trở lại VN để tiếp tục công việc.

 

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang