Nghịch dại với bạn, cậu bé suýt bị thiêu cháy sau khi học theo trào lưu trên YouTube

Một cậu bé 12 tuổi ở tiểu bang Michigan nước Mỹ đã bị bỏng nặng sau khi cùng bạn học làm theo thử thách chơi tự thiêu trên YouTube.

Giống như nhiều thử thách nhảm nhí và gây ra nguy hiểm cho người tham gia, "Fire Challenge" cũng tương tự khi yêu cầu người tham gia phải đổ những chất lỏng dẫn lửa lên người rồi tự thiêu chính bản thân họ. Điều này cực kỳ nguy hiểm và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Cậu bé Jason, 12 tuổi ở tiểu bang Michigan, Mỹ đã bị bỏng nặng sau khi cùng bạn học của mình thực hiện trò này, cụ thể cậu đã bị bạn xịt nước rửa sơn móng tay lên người rồi đốt lửa.

Tabitha Cleary, mẹ của Jason bàng hoàng kể lại: "Khi nghe thấy tiếng hét của Jason, tôi chạy ra ngoài và thấy Bryce, bạn thằng bé đang chở nó bằng xe đạp, thằng bé lúc ấy không mặc áo, liên tục khóc và la hét trong đau đớn. Lúc đó, tôi lập tức đưa Jason tới bệnh viện."

Jason đã bị bỏng cấp độ 2, cậu bé bị bỏng ở vùng cằm, ngực và bụng. "Ban đầu, chỉ có một vài đốm lửa nhỏ, lần thứ hai thì xịt nhiều hơn và ngọn lửa bắt đầu bùng lên." - Jason nói.

Nghịch dại với bạn, cậu bé suýt bị thiêu cháy sau khi học theo trào lưu trên YouTube - Ảnh 1.

Jason bị bỏng nặng sau trò nghịch dại của mình


"Fire Challenge" là một trào lưu không hề mới, xuất hiện vào năm 2010 trên mạng xã hội và nhanh chóng được lan truyền. Một cậu bé ở Queens, New York năm 2016 cũng đã phải nhập viện sau khi dùng cồn để thiêu chính mình như yêu cầu của thử thách.

Youtube vào tháng 1 vừa rồi cũng đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ xử lý mạnh tay những thử thách hay những trò chơi khăm gây nguy hiểm này. “Fire Challenge" hay "Tide pod challenge" - Một thử thách yêu cầu người tham gia phải ăn viên nước xả vải sẽ không còn cơ hội xuất hiện trên nền tảng này nữa.

(Nguồn: NBC News)

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang