Người phụ nữ bất ngờ trở về từ cõi chết kèm theo thông điệp bí ẩn

Tina Hines đột ngột sống lại sau 27 phút, cô chẳng nói gì chỉ viết nguệch ngoạc vài chữ lên tờ giấy rồi có những hành động hết sức bí ẩn.

Bức ảnh của cô Madie Johnson về hình xăm kì dị trên cổ tay đi cùng với câu chuyện xoay quanh nguồn gốc bí ẩn của nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Thoạt nhìn, ai cũng chỉ nghĩ đó là một hình xăm nghệ thuật, dòng chữ được xăm nguệch ngoạc ở một ngôn ngữ khác. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, đó lại là một dòng chữ tiếng Anh với thông điệp vô cùng bí ẩn: "Nó có thật".

Người phụ nữ bất ngờ trở về từ cõi chết kèm theo thông điệp bí ẩn - Ảnh 1.

Lí giải chi tiết hơn về nó, cô Madie Johnson nói cô xăm dòng chữ đó lên cổ tay là để tỏ lòng kính trọng tới người dì Tina Hines.

Được biết, Tina, mẹ của một đứa bé 4 tuổi, trước đây đã thực sự chết được 27 phút sau 6 lần hồi sức cấp cứu, nhưng bằng một cách nào đó, cô có thể trở về từ cõi chết và đem theo dòng chữ giống hệt với hình xăm trên tay của cháu gái.

Madie kể lại: "Cách đây 1 năm, dì Tina của tôi, một người khỏe mạnh, sáng suốt và tuyệt vời nhất mà tôi biết đã gặp một cơn ngưng tim bất ngờ và theo các bác sĩ thì bà ấy đã chết. Nhưng sau 4 lần được cấp cứu bởi chú tôi, Brian, một lần do phản ứng viên ra tay trước khi được đưa tới bệnh viện, bà ấy thực sự đã sống lại".

 

 

"Mọi người trong phòng hỏi lại 'Cái gì có thật cơ?' và bà ấy bèn chỉ tay lên trời trong khi nước mắt chảy ròng xuống hai má".

 

 

 

 

"Cách dì hết lòng yêu thương Chúa và mọi người đã thay đổi cách con hy vọng vào cuộc sống và tình yêu".

 

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang