Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ

Có rất nhiều cách để cầu hôn nhưng hãy thận trọng khi chọn cách trao gửi lời yêu thương ồn ào giữa chốn công cộng! Bởi rất có thể, cái kết sẽ không được như bạn mong muốn đâu...

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 1.

Cầu hôn là một trong những nghi thức thiêng liêng mà bạn sẽ làm khi quyết định ngỏ lời "về chung một nhà" với người mà bạn yêu thương. Cầu hôn thì có rất nhiều cách, người thì chọn lãng mạn, người thì chọn sáng tạo, người thì đơn giản ấm cúng là xong. Địa điểm cầu hôn cũng đa dạng chẳng kém, đó có thể là giữa nơi đông người hoặc một chốn riêng tư gắn với kỉ niệm nào đó của hai người.

Thế nhưng dù là bạn chọn cầu hôn theo cách nào thì cũng hãy dành cả tâm trí cho nó nhé vì sau tất cả, màn cầu hôn rất có thể sẽ là sự kiện mà một cô gái mong chờ nhất trong suốt cuộc đời mình. Dù yêu bạn tới cỡ nào thì cô ấy cũng có quyền nói không nếu cô ấy không thấy được sự để tâm cũng như đầu tư của bạn vào sự kiện đáng nhớ này. Nếu bạn không tin thì cứ đọc đi, rất nhiều chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi cầu hôn bạn gái chốn công cộng vì cái tội thiếu suy nghĩ hoặc sáng tạo quá mức đấy!

Mang vòng hoa đi cầu hôn thế này thì bị đá cũng đáng thôi!

Câu chuyện tỏ tình của chàng trai đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) này chắc chắn là ví dụ điển hình nhất của việc không phải cứ cầu hôn công khai là sẽ thành công. Cũng chuẩn bị sẵn những lời yêu thương ấp ủ bao lâu và hy vọng rước cô gái về cùng một nhà nhưng sự sáng tạo không đúng chỗ trong lúc cầu hôn đã khiến anh chàng này phải ra về một mình trong tiếc nuối.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 1.

Lúc đầu, cô gái trong màn cầu hôn công khai này tỏ ra khá xúc động trước lời yêu thương của chàng trai mà mình yêu

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 2.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi anh chàng lôi chiếc vòng hoa có gắn dải giấy "Anh yêu em" ra, mọi chuyện đã quay ngắt 180 độ

Đời thuở nhà ai, đi cầu hôn con gái nhà người ta, anh chàng này cũng chuẩn bị hoa, nhưng hoa không theo quy chuẩn bình thường mà là vòng hoa tang. Không những thế, chàng trai còn cẩn thận đính thêm tờ giấy ghi lời tỏ tình lên trên chiếc vòng hoa nữa.

Trước đó, khi chàng trai mới xuất hiện và nói những lời tâm tình, cô gái đã tỏ ra khá xúc động, tuy nhiên ngay khi vòng hoa xuất hiện, cảm xúc trên mặt cô gái hoàn toàn thay đổi. Ngỡ ngàng, tức giận, không buồn nghe xong lời cầu hôn, cô gái đã quay lưng bỏ đi, để lại chàng trai trong ngượng ngùng, xấu hổ và tiếng cười của đám đông vây quanh.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 3.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 3.
Gương mặt cô gái lộ rõ vẻ ngán ngẩm, chán nản. Cuối cùng, cô gái đã bỏ về trước, để lại chàng trai một mình và lời cầu hôn chưa nói hết.

Màn cầu hôn "cố quá thành quá cố" này của chàng trai đã nhận được vô vàn bình luận ném đá của cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng hành động của chàng trai vô cùng quá đáng, chẳng khác nào đang nguyền rủa con gái nhà người ta.

Dùng 999 trái bưởi để cầu hôn, bạn gái thì từ chối, bưởi thì bị người dân "hôi" sạch

Nếu như anh chàng ở trên chỉ chuẩn bị một chiếc vòng hoa rồi bị từ chối thì anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại mua tới 999 trái bưởi với tổng giá trị không nhỏ, nhưng kết quả cuối cùng cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 4.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 4.
Chàng trai đã dùng 999 trái bưởi xếp thành hình trái tim để cầu hôn

Cụ thể thì có một chàng trai đến từ Quảng Châu đã cầu hôn bạn gái mình một cách khá hoành tráng. Anh chàng đã chuẩn bị một trái tim khổng lồ được xếp từ 999 trái bưởi vàng ươm và một màn hình lớn bên trên có tuyên ngôn tình yêu: "I love you. Mộc Mộc, đời này chỉ có em thôi", xung quanh là những người bạn của nhân vật nam chính cầm bảng tỏ tình "trợ trận". Lý do anh chàng chọn bưởi để cầu hôn là vì bưởi trong tiếng Trung có phát âm gần giống với từ "you" trong tiếng Anh.

Ngoài những đạo cụ trên, anh chàng còn chuẩn bị một bó hoa và một bài hát do chính anh sáng tác để thổ lộ với cô gái mà anh yêu thương. Những tưởng trước một màn tỏ tình thú vị, hài hước, hoành tráng nhưng không kém phần cảm động như vậy, cô gái có tên Mộc Mộc sẽ thẹn thùng đồng ý, nhưng "đời không như là mơ", bởi cô gái đã mỉm cười nói lời từ chối.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 5.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 5.

Mặc dù tỏ vẻ cảm động nhưng cuối cùng cô gái vẫn từ chối

Tuy từ chối chàng trai nhưng cô gái lại nói anh có thể để lại số bưởi rồi bỏ đi. Ngay sau khi một người bạn của Mộc Mộc chuyển lời giùm rằng mọi người xung quanh có thể lấy bưởi ăn miễn phí, đám đông đã nhanh chóng lao vào "chiến đấu". Chỉ chưa đầy 2 phút sau, 999 trái bưởi đã bị vơ vét sạch sẽ. 

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 6. Đám đông lao vào xâu xé những quả bưởi bị bỏ lại sau màn cầu hôn

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 7. Chỉ chưa đầy 2 phút, 999 quả bưởi đã có chủ nhân mới...

Tất cả những người qua đường đều tham gia vào đội ngũ "cướp bưởi", thậm chí những người bán hàng ở những sạp hàng quanh đó cũng không nhịn được mà gia nhập. Có nam sinh còn cầm hẳn 5 quả, có một bà mẹ đang đẩy nôi cho con cũng vào tranh lấy bưởi, thậm chí còn thả cả mấy trái trong xe.

Cầu hôn bằng 99 cái iPhone vẫn bị từ chối phũ

Nhiều người cho rằng, nếu một màn cầu hôn hoành tráng với nhiều món quà giá trị cao chắc hẳn tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó đã không đúng trong tình huống cầu hôn bằng iPhone này.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 8. Anh chàng đã chuẩn bị 99 chiếc iPhone trị giá 1,7 tỷ đồng để cầu hôn

Chàng trai trong câu chuyện bad-ending này đến từ Quảng Châu và đang làm lập trình viên. Sau một thời gian suy nghĩ, anh chàng đã lên kế hoạch tỏ tình cùng cô gái mình yêu. Với hy vọng tạo ra một màn cầu hôn đáng nhớ, anh chàng đã chơi lớn bằng cách chuẩn bị 99 chiếc iPhone xếp thành hình trái tim trong bãi đỗ xe cơ quan mà cô gái làm việc. Được biết, vào thời điểm ấy, trị giá của đống iPhone này lên tới 1,7 tỷ đồng. 

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 9. Dù đã nỗ lực nhưng câu trả lời chàng trai nhận được vẫn là cái lắc đầu từ phía cô gái

Những lời cầu hôn của chàng trai dành cho cô gái cũng hết sức xúc động, thậm chí một số người đứng xung quanh còn phải rưng rưng theo. Tuy nhiên, cái kết của màn cầu hôn này lại không hoàn hảo như nhiều người mong muốn bởi cô gái đã lắc đầu từ chối.

Những màn cầu hôn lãng mạn giữa chốn đông người và cái kết không như mơ - Ảnh 10.  Thậm chí ngay cả việc xuống nơi cầu hôn, cô gái cũng không quá tình nguyện

Theo nhiều thông tin sau đó, việc cô đến bãi đỗ xe cũng chỉ vì các đồng nghiệp gây áp lực, lôi kéo mà thôi. Màn cầu hôn không thành công này đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy tiếc nuối và cảm thán: Tội cho chàng trai ấy!

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang