NÓNG: Bệnh viện Nhi Trung ương nói về sức khỏe bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe, phía gia đình không đồng ý tiếp xúc

Sáng 16/9, đại diện BV Nhi Trung ương đã cung cấp những thông tin ban đầu về tình hình sức khỏe của bé trai 3 tuổi (quê ở Bắc Ninh), bệnh nhân bị bỏ quên trong xe ô tô suốt 7 tiếng khi được đón đến một trường mầm non tại huyện Tiên Du.

Sau 2 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bé trai 3 tuổi bị bỏ quên suốt 7 giờ trên xe đưa đón của trường mầm non đã tỉnh, tiếp xúc được với cha mẹ.

Sáng 16/9, PGS. TS Trần Minh Điển - Phó Giám đốc bệnh viện đã có những câu trả lời cụ thể trước báo chí về tình hình sức khỏe của bé trai.

00

Sau 2 ngày điều trị, sức khỏe của bé trai đã dần hồi phục

1

Rất nhiều phóng viên báo chí đã có mặt để ghi nhận thông tin sự việc

Theo PGS.TS Trần Minh Điển cho biết, bệnh viện đã xin phép để cung cấp thông tin. Tuy nhiên, phía gia đình đã có đề nghị không đồng ý cho PV tiếp xúc cháu bé để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Phía bệnh viện sẽ cung cấp thông tin xung quanh tình hình sức khỏe, không liên quan đến các vấn đề khác.


3

PGS. TS Trần Minh Điển thông tin trong buổi họp báo

Trả lời về sức khỏe của cháu bé, T.S Tạ Anh Tuấn trực tiếp điều trị cho bệnh nhân cho biết: "Cháu bé trai 3 tuổi chuyền lên từ BV Sản Nhi Bắc Ninh. Theo thông tin từ gia đình cung cấp, cháu được gửi từ cơ sở trẻ tư nhân, cụ thể bố cháu nhận được thông tin từ cơ sở thông báo con bị mệt nhưng khi tiếp xúc thì thấy con đã hôn mê, ngay sau đó, cháu được chuyển lên BV Sản Nhi Bắc Ninh. Sau khi được cấp cứu ban đầu, cháu được chuyển đến BV Nhi Trung ương".

1

T.S Tạ Anh Tuấn

4

Sự việc thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

Theo Trí thức trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang