Nữ sinh lớp 8 mang thai: Thực hư thông tin thầy giáo đền bù 300 triệu

Liên quan vụ việc thầy giáo N.V.A bị tố dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến nữ sinh H.T.H có thai, một số tờ báo, trang tin đã đưa tin gia đình thầy giáo đã đưa đến gia đình nữ sinh 300 triệu đồng xin 'giải quyết tình cảm'. Phía gia đình em H. đã lên tiếng về thông tin trên.

Nữ sinh lớp 8 mang thai: Thực hư thông tin thầy giáo đền bù 300 triệu - Ảnh 1.

Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra sự việc.

Trao đổi với PV Lao Động, chị Đ.T.Đ, chị dâu của nữ sinh H. cho biết: "Tôi là người đầu tiên biết H. có em bé vì tôi thấy H. có điện thoại và có những biểu hiện bất thường.

Tôi cố gặng hỏi nhưng em không nói. Phải đến đêm, khi gia đình ngủ, em mới kể thật với tôi về sự việc trên. Tôi chính là người đi mua que thử thai và đưa em đi siêu âm. Sau đó mới biết H. có thai được 12 tuần".

"Khi vụ việc vỡ lở, vợ chồng thầy V.A đã đến gặp gia đình tôi để xin lỗi. Vợ chồng thầy V.A mong muốn giải quyết nội bộ giữa hai nhà, tuy nhiên gia đình tôi không đồng ý.

Nữ sinh lớp 8 mang thai: Thực hư thông tin thầy giáo đền bù 300 triệu - Ảnh 2.

Chị Đ.T.Đ, chị dâu của nữ sinh H.

Tuy nhiên, một số trang báo có đăng tải thông tin nhà thầy mang 300 triệu đồng và 500 triệu đồng đến đền bù và mong muốn "giải quyết tình cảm", điều này là không có - chị Đ.T.Đ khẳng định.

Cũng theo chị Đ., gia đình nữ sinh H. đang chờ đợi kết quả giám định và chưa có hướng giải quyết vụ việc. "H. còn nhỏ quá, còn tuổi ăn tuổi học. Mấy hôm nay H. hoang mang quá, tôi cũng chỉ biết động viên, trấn an tinh thần. Hiện tại, gia đình cũng chưa biết phải giải quyết ra sao, chỉ biết chờ đợi kết quả giám định từ cơ quan chức năng xem kết quả như thế nào".

Trước đó, ngày 22.4, tại cơ quan công an, thầy giáo N.V.A ở Lào Cai - người bị "tố" làm cho học sinh lớp 8 mang thai - đã khai nhận có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của trường học với nữ sinh H (học sinh lớp 8, trường THCS Thượng Hà 2).

Sau khi nhận được báo cáo, UBND huyện Bảo Yên đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên V.A trong thời hạn 30 ngày để điều tra, làm rõ vụ việc, ông Thanh cho biết thêm.

Trong ngày 23.4, lực lượng chức năng đã đưa nữ sinh về huyện Bảo Yên và tiến hành giám định ADN thai nhi của nữ sinh H, nếu trùng với ADN của thầy A. thì sẽ tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

 

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang