Sự trùng hợp đến ngạc nhiên của một gia đình có bé trai chào đời chỉ 3 tiếng trước em bé Hoàng gia

Sản phụ Diana MacFarlane ở Scotland sinh con trai vài giờ trước khi thành viên mới của Hoàng gia Anh chào đời.

Sự trùng hợp đến ngạc nhiên của một gia đình có bé trai chào đời chỉ 3 tiếng trước em bé Hoàng gia - Ảnh 1.

Gia đình Diana đang rất hạnh phúc chào đón thành viên mới.

Diana, người trùng tên với người mẹ quá cố của Hoàng tử Harry, đã chào đón bé Archie đến với thế giới vào lúc 1h51 ngày 6/5. Đứa trẻ nặng gần 3,7 kg. Diana và chồng, David Allison goi con trai là “Archie bé nhỏ”, theo Mirror.

Nhưng con gái 5 tuổi Orlagh của cặp vợ chồng lại có cách gọi riêng dành cho cậu em trai mới sinh.

Orlagh rất vui vẻ và thích thú. Con bé gọi em là Vua Archie hay Hoàng tử Archie suốt ngày. Tôi thấy mừng khi Archie của tôi chào đời trước em bé hoàng gia và chúng tôi đã thông báo với mọi người về tên của con ngay từ hôm con mới sinh. Vì thế, chúng tôi chắc chắn không bắt chước vợ chồng Hoàng tử Harry. Họ mới bắt chước tên con trai chúng tôi. Cái tên này mang tính lịch sử. Nó sẽ đi cùng lịch sử”, Diana nói.

Cặp vợ chồng quyết định sẽ đặt tên cho con trai là Archie từ cách đây vài tuần, nhưng không nói với bạn bè và gia đình vì sợ sẽ bị trêu “đây là tên của một người đàn ông già nua”.

Vì thế, cả hai đã rất ngạc nhiên khi biết con trai họ có cùng tên với em bé hoàng gia: Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Giống như bé Archie Harrison , “Archie bé nhỏ” của cặp vợ chồng Orlagh đều chào đời muộn so với dự tính. Mẹ của bé đã được kích đẻ tại Bệnh viện Đại học Queen Elizabeth. “Chúng tôi nghĩ sẽ sinh thằng nhóc vào ngày 5/5 vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Nhưng tới sáng 6/5 cậu nhóc mới chào đời”, Diana nói.

Diana và Archie đã được bác sĩ cho về nhà vào ngày hôm sau và xem chương trình chiếu trên TV về sự xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng của em bé hoàng gia. “Chính David là người đã gợi ý đặt tên thằng nhỏ, và tôi nghĩ nó khá hay lại khá hiếm. Hiện cái tên sẽ được nhiều người chọn đặt hơn nhưng chúng tôi rất vui khi có Archie 'bé nhỏ'”, Diana nói.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang