Thách thức cả dàn thí sinh Miss Universe 2019, Khánh Vân - học trò Hương Giang, catwalk thần sầu trên đôi cao gót cà kheo cao cả tấc

Chỉ nhìn thôi cũng hót cả tim vậy mà Khánh Vân vẫn thải nhiên bước đi, xoay vòng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngoài Á hậu Thúy Vân, Nguyễn Trần Khánh Vân - học trò của HH Hương Giang, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, cũng là một thí sinh khiến BGK phải cân não, các thí sinh khác phải dè chừng. 

Khánh Vân gây ấn tượng với truyền thông ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện. Cô chọn những thiết kế đầm ôm sát, cắt cup tinh tế khoe body nóng bỏng thách thức ánh nhìn người hâm mộ.

69660379_1885139211588869_5731401958342787072_n

Với chiều cao chuẩn cùng số đo 3 vòng nóng bỏng, Khánh Vân luôn được xếp vào danh sách các thí sinh có hình thể đẹp nhất Miss Universe 2019.

Chưa hết ấn tượng về nhan sắc cùng hình thể siêu chuẩn, Khánh Vân lại thể hiện kỹ năng catwalk đỉnh cao khi bước đi trên đôi cao gót nhọn hoắt, lênh khênh như cà kheo. Chỉ nhìn thôi cũng hốt hết cả tim vậy mà Khánh Vân vẫn thản nhiên bước đi, xoay vòng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đến siêu mẫu tầm cỡ quốc tế có khi cũng phải chào thua đôi cao gót như cây sào này.

 
 

Thót cả tim trước màn catwalk trên đôi cao gót cà kheo của Khánh Vân. Nhìn cô như người ngoài hành tinh với đôi chân dài bất tận trong đôi cao gót siêu khủng này.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang