Thì ra đây là lý do đàn ông ngoại tình

(lamchame.vn) - Nhiều chị em luôn thắc mắc tại sao đàn ông có vợ đẹp con khôn nhưng vẫn ngoại tình, khi biết được những nguyên nhân này chị em sẽ vô cùng bất ngờ.

Không dám thử những tư thế lạ

Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người yêu, người chồng chỉn chu, tế nhị. Thế nên đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ. Với họ, việc được thỏa mãn trí tò mò tốt hơn nhiều với việc cứ loay hoay với những hình ảnh nhàm chán. 

 

Với những ai đang có cuộc sống hôn nhân không mang lại cảm giác thoải mái, chuyện gối chăn không được như mong muốn càng là nguyên nhân khiến đàn ông muốn đi “đổi gió”.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền"

Ngoại tình chỉ để biết sex là như thế nào

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền". Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi "yêu" người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết. Chính lẽ đó khiến không ít anh chàng “mất trinh” trước khi “dâng hiến” cho bạn gái. 

Bản tính trăng hoa, thích lang chạ 

Rất nhiều đàn ông có suy nghĩ “một cái lạ bằng tạ cái quen”. Họ ham thích được thử cảm giác ân ái với những bạn tình khác ngoài bạn đời, thích cảm giác mới lạ và tận hưởng lạc thú của những giây phút ngoài vợ của mình. 

 

Nếu tình yêu đưa hai con người đến gần nhau hơn, thì tình dục chính là yếu tố gắn kết đời sống vợ chồng.

Để kiểm tra khả năng

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn hay ràng buộc bởi nhiều lý do và nguyên tắc. 

Ngoài ra, đàn ông còn thích cảm giác chinh phục, phiêu lưu và lén lút qua việc ngoại tình. Khi đạt nhiều thành tựu về công việc cũng như gia đình, đàn ông muốn phiêu lưu chinh phục những thử thách mới đồng thời thể hiện sự hấp dẫn của bản thân.

 

Biến lý thuyết trên sách vở thành thực tế

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành" với người lạ.

Đồng thời, một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với bạn bè. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng.5.

Dù là lý do nào đi chăng nữa thì cặp bồ hay không, người quyết định cuối cùng vẫn là chủ thể. Hãy là người đàn ông thông minh không nên đánh đổi hạnh phúc gia đình vì những thứ phù phiếm xa hoa hay những lời mời khiếm nhã. Tình yêu và tình dục là hai yếu tố song hành cùng nhau trong suốt quá trình hôn nhân, tập mở lòng để hiểu nhau hơn chứ đừng “mở cổng” cho bất kỳ ai vào tham quan câu chuyện tình của đôi lứa. 

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang