Thông tin mới nhất vụ thai phụ 8 tháng bị chồng đánh đến chảy máu mắt, động thai vì dùng 135 ngàn để mua giày online

Theo như bản tường trình tại cơ quan công an, người chồng đánh vợ mang thai 8 tháng cho rằng do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến người chồng không thích nên xảy ra mâu thuẫn.

Liên quan đến thông tin một thai phụ bị chồng và mẹ chồng đánh tới tấp vì lén mua một đôi giày trị giá 135.000 đồng trên mạng, mới đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chính quyền địa phương, nơi xảy ra vụ việc để làm rõ về những thông tin đang được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, sáng nay (30/7), trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) xác nhận có vụ việc người chồng đánh đập người vợ đang mang thai 8 tháng do mâu thuẫn gia đình.

ava

Hình ảnh người vợ đang mang thai với nhiều thương tích trên cơ thể do bị chồng hành hung.

Bà Lộc cho biết, sáng nay, đại diện Hội phụ nữ xã và cán bộ tư pháp đã tới gặp gia đình chồng thai phụ để trao đổi. Tại đây, người mẹ chồng cho rằng do con dâu nhiều lần mua đồ nhưng nói dối là được người khác cho, tặng khiến gia đình bà bức xúc. Còn người chồng khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng đã ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

Theo lãnh đạo xã Đông Hiếu, người chồng cho biết rất hối hận vì việc đã xảy ra, trong sáng nay gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc, Trưởng công an xã Đông Hiếu cũng xác nhận với PV, chiều ngày 29/7, Công an xã Đông Hiếu đã mời người chồng là anh V.C.A cùng bố chồng lên làm việc.

Theo lời khai của anh A., nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến người chồng không thích nên xảy ra cãi vã, xung đột. Cũng theo vị trưởng Công an xã này, người vợ mang thai hiện không đi làm, gia đình chồng thuộc dạng có điều kiện ở địa phương.


Sau khi vụ việc xảy ra, thai phụ đã về nhà bố mẹ đẻ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Như thông tin trước đó đã đăng tải, ngày 29/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một thai phụ bị chồng đánh tới tấp vì lén mua một đôi giày trị giá 135.000 đồng trên mạng. Tài khoản Facebook M. (được cho là em gái của thai phụ) bức xúc cho biết: ''Chị tôi lấy chồng ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, là con dâu của ông D. - bà T. bán súp lươn.

Vì giày hư hết nên mới đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng chỉ 135 ngàn đồng.

Vì bầu bì, không làm ra tiền, chồng lại hay lăn tăn chuyện tiền bạc nên chị ấy sợ chồng biết và đánh nên giấu và nói của em gái cho. Thế nhưng, mẹ chồng không tin nên chạy ra khui bao rác, tìm thấy thông tin họ gửi giày và biết là chị tôi đặt mua qua mạng với giá 135 ngàn đồng...".

Theo nội dung chia sẻ, sau đó người chồng và mẹ chồng đã nhốt thai phụ trong phòng và đánh đập khiến thai phụ bầm dập nhiều chỗ trên cơ thể. Người bố chồng sợ con dâu có thể nguy hiểm đến tính mạng lên bắt xe cho thai phụ về nhà đẻ.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng bức xúc, nhiều người lên án hành động vũ phu của người chồng, nhất là khi người vợ còn đang mang thai.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang