Trị chồng, tôi bỏ nhà đi nghỉ dưỡng ở resort đắt tiền trong 2 tuần, đốt cả trăm triệu, lúc trở về lại được chồng xin lỗi và cưng chiều gấp bội

Sau lần này, chắc chồng tôi sợ đến già. Còn tôi vì trị được anh một trận mà sung sướng vô cùng.

Vợ chồng tôi còn trẻ nhưng đã có sự nghiệp khá vững chắc. Một phần cũng nhờ tiền của bố mẹ hai bên cho, một phần nhờ vào năng lực của hai đứa. Cưới xong, chúng tôi lấy hết tiền cưới, tiền tiết kiệm và vay vốn thêm để mở công ty tư nhân chuyên sản xuất đồ may mặc giá rẻ cho giới bình dân. Vì giá thành nhẹ nhàng mà chất lượng tốt nên đồ bán rất chạy, công ty tôi làm ăn phất lên như diều gặp gió.

Khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, tôi nghỉ làm ở nhà chăm hai đứa con nhỏ, một đứa lên 3, một đứa lên 5. Tuy có hơi vất vả vì vừa chăm con vừa dọn dẹp nhà cửa, nội trợ nhưng bù lại, cuộc sống của tôi khá thanh nhàn. Thời gian rảnh, tôi có thể học hỏi cách trang điểm hoặc chăm sóc vườn hồng trước nhà.

Chồng tôi vẫn giữ sự tôn trọng, yêu thương vợ như trước đây. Khi nào cần kí kết hợp đồng quan trọng, anh luôn dẫn tôi đi cùng và để tôi quyết định. Dù có bận bịu thế nào thì cuối tuần, anh luôn dành cho vợ con. Tôi đã nghĩ cuộc sống của mình như vậy là êm ấm, hạnh phúc nhất rồi. Nhưng thật không ngờ, chồng tôi lại có ý định tòm tem sau lưng vợ.

chong-khong-biet-ghen-vo-tuc-qua-quyet-dinh-thu-ngoai-tinh-cho-chong-biet-mat-nao-ngo-ngoai-tinh-1540951367-600-width600height450

Nào ngờ vừa mở cửa phòng ra, tôi đã giật mình tức giận khi thấy chồng mình đang ôm eo cô nhân viên nữ quyến rũ. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi đem cơm lên công ty cho anh bất ngờ không báo trước. Nào ngờ vừa mở cửa phòng ra, tôi đã giật mình tức giận khi thấy chồng mình đang ôm eo cô nhân viên nữ quyến rũ. Cô ta cũng chẳng vừa, anh đã vội bỏ tay ra mà cô ta còn mặt dày áp tới. Rồi còn liếc mắt nhìn tôi kiểu thách thức. Chỉ từng đó thôi cũng đủ hiểu mối quan hệ giữa hai người họ là gì rồi.

Tức quá, ngay chiều đó, tôi lên kế hoạch dạy dỗ chồng một bài học. Không đợi anh về, tôi nhắn tin bảo anh chiều về đón con rồi chăm con, tôi đi du lịch hai tuần. Chồng tôi gọi điện cháy máy tôi vẫn không bắt máy.

Hai tuần đó, tôi đi nghỉ dưỡng trong một resort đắt tiền, chơi bời nhàn hạ, mua sắm thả ga, tiêu gần hết trăm triệu và để mặc chồng tự xoay xở với hai đứa nhỏ. Sau này về, tôi mới nghe hàng xóm kể lại, kẻ thứ ba kia có đến nhà tôi ở đúng một ngày chủ nhật đã chạy bay chạy biến vì hai đứa nhỏ quậy phá khủng khiếp quá.

Buông-tay-thôi-mình-hết-yêu-nhau-rồi

Hai tuần đó, tôi đi khu nghỉ dưỡng này nghỉ dưỡng nọ, chơi bời nhàn hạ, mua sắm thả ga và để mặc chồng tự xoay xở với hai đứa nhỏ. (Ảnh minh họa)

Ngày chồng tôi lên công ty, tối về là đánh vật tối tăm mặt mày với hai đứa nhỏ nên phờ phạc cả người ra. Sau hai tuần tôi về, thấy nhà cửa bày bừa, chồng thì nằm vật dưới nền nhà cho con bé nhỏ thắt tóc. Con trai lớn thì ngồi trên bụng bố nghịch điện thoại. Nhìn cảnh ấy, tôi vừa tội vừa buồn cười.

Vừa thấy tôi, cả ba người đã reo hò vui mừng. Hai đứa nhỏ lao vào ôm hôn mẹ. Chồng tôi thì đứng bên cạnh, mặt vui như được mùa. Tối đó, anh ôm tôi thủ thỉ bảo anh biết sai rồi. Tôi cũng nói luôn hai tuần này là bài học để anh bỏ ngay cái ý định tòm tem với bất cứ cô nào đi. Đừng tưởng tôi ở nhà mà dễ, mà sung sướng, anh chỉ ở nhà với hai con mỗi tối thôi mà đã sút cân rồi đó. Chồng tôi hối lỗi, hứa hẹn không bao giờ dám ôm cô nào nữa.

Đấy, chỉ với một chiêu nhỏ thôi, vừa sung sướng mà tôi vừa dạy cho chồng một bài học đích đáng. Còn ai có cách dạy chồng thoát khỏi suy nghĩ phản bội vợ thì cùng trao đổi nhé.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang