Tuấn Hưng viết status dành nhiều lời lẽ ngọt ngào cho vợ

"Anh đang thấy hạnh phúc vì mình có người vợ như em, hiểu chồng, thương chồng và chiều chồng", Tuấn Hưng viết.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng một status khen bà xã Thu Hương luôn biết quan tâm, chia sẻ và yêu thương chồng. Kèm theo đó là hình ảnh anh đang nằm truyền nước trong nhà và hộp đồ ăn, nước uống được chuẩn bị sẵn.

Mở đầu, nam ca sĩ viết: "Anh yêu em! Lâu rồi anh mới công khai nói điều này vì anh thấy càng ngày em càng đáng yêu quá. Cuộc sống hai vợ chồng bận rộn các kiểu nhưng em càng lúc càng cố gắng chiều và yêu anh theo khung giờ thất thường của anh".

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết bà xã Thu Hương rất đáng yêu: "Em không còn than phiền mệt mỏi dù ngủ ít, hay bất thình lình phải dậy sớm vì anh hoặc thức đêm chờ anh về. Anh chẳng phải viết ở đây để khen em, mà anh đang thấy hạnh phúc vì mình có người vợ như em, hiểu chồng, thương chồng và chiều chồng. Bởi thế, nên đi đâu, làm gì anh cũng muốn em đi cùng là thế bà xã ạ".

Tuấn Hưng tiết lộ vì sao ở đâu cũng muốn bà xã đi cùng.

Cuối status, Tuấn Hưng tâm sự, mỗi khi anh đi công tác, bà xã rất quan tâm, không bao giờ để anh đói. "Anh đã có tất cả. Thật sự là vậy mình nhỉ? Ngay lúc này đây, anh thấy mình thật hạnh phúc. Ra đường nhưng không bao giờ em để chồng đói hoặc thiếu ăn, yêu lắm!".

Dưới phần bình luận, nhiều người ngưỡng mộ trước sự chu đáo của bà xã Thu Hương và tình cảm của anh dành cho vợ. Nam ca sĩ Akira Phan viết: "Cặp đôi vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz, ngưỡng mộ anh quá". Còn Facebook Minh Nguyễn chia sẻ: "Thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của người phụ nữ bên cạnh là vậy đó".

Cùng quan điểm Facebook Thanh Hà Trần bình luận: "Ngưỡng mộ tình yêu của chàng ca sĩ dành cho người vợ xinh đẹp. Cầu chúc vợ chồng em luôn hạnh phúc, nắm tay nhau thật chặt giữ tay nhau thật lâu hứa với nhau một câu sẽ đi trọn hết con đường, chỉ khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi thì em yêu ơi xin em hãy cứ tin... Tình đôi ta mãi không xa rời".

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang