Tưởng lùm xùm ly hôn đã kết thúc, Lưu Hương Giang lại bất ngờ lên tiếng

Vì có quá nhiều tò mò từ khán giả về câu trả lời chưa rõ ràng từ phía Hồ Hoài Anh nên Lưu Hương Giang đã một lần nữa xác nhận lại tình trạng hôn nhân hiện tại.

 

Chiều 7/10, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn đã đặc biệt gây xôn xao dư luận. Xuất phát từ việc đây không chỉ là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn vừa mới xuất hiện rất tình cảm trên talkshow "1 tiếng kể hết".

Trong tối cùng ngày, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh chia sẻ rằng vợ chồng mình cũng từng có những trục trặc trong hôn nhân nhưng hiện tại đã vượt qua. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh không thẳng thắn phủ nhận việc nộp đơn ly hôn vẫn khiến dư luận tò mò và đặt ra nhiều nghi vấn.

Tưởng lùm xùm ly hôn đã kết thúc, Lưu Hương Giang lại bất ngờ lên tiếng thế này - Ảnh 2.
 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lưu Hương Giang đã một lần nữa đính chính sự việc kể trên. Cô cho biết vì không muốn mọi chuyện đi quá xa và nên kết thúc ở đây:

"Chào mọi người...

Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn, do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!


Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

Tưởng lùm xùm ly hôn đã kết thúc, Lưu Hương Giang lại bất ngờ lên tiếng thế này - Ảnh 3.
 

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 cặp vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?".

Tưởng lùm xùm ly hôn đã kết thúc, Lưu Hương Giang lại bất ngờ lên tiếng thế này - Ảnh 4.
 

 

Theo helino.ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang