1. MẮC KHÉN LÀ GÌ: À, nó là thứ gia vị rất đặc biệt của Tây Bắc, có mùi thơm độc đáo bất ngờ! Nhiều người cứ gọi là "Hạt Tiêu rừng", nhưng không...
HẠT MẮC KHÉN - GIA VỊ TÂY BẮC TUYỆT VỜI Mắc Khén là gia vị được coi là linh hồn của ẩm thực Tây Bắc, bởi mùi thơm không thể lẫn với bất cứ loại...
CÁCH ĂN NHÓT XANH KIỂU TÂY BẮC Ối giồi ôi, Nhót thì có gì mà ngon nhỉ, chua lòm lòm. He he, đấy là các anh chị chưa biết cách ăn đúng kiểu...
Tôi là chủ sở hữu của http://hoabanfood.com , và là tác giả chụp tấm hình này. (chi tiết tại đây: http://hoabanfood.com/phan-hoa-trinh-nu.html)...
Tôi là người viết bài viết về Chẳm Chéo mà bạn nhắc đến đây. Nội dung bài viết tại đây: http://hoabanfood.com/cham-cheo-huong-dan-cach-lam.html...
Dai chứ, thịt gác bếp dai ra phết.
Ðề: Cách làm Thịt Gác Bếp - Tây Bắc Thịt ngon, làm đúng chuẩn rất đắt chứ chả rẻ đâu bạn ơi
Ðề: Cách làm Thịt Gác Bếp - Tây Bắc Thèm thì làm thôi! He he, Tết đến nơi rồi!
TẢN MẠN VỀ THỊT GÁC BẾP & CÁCH LÀM Món ngon trên rừng, ầm ầm kéo về phố. Quả không sai, nước chảy chỗ trũng! Bây giờ, ở ngay giữa đô...
Ðề: MẬT ONG RỪNG xịn, sai hoàn tiền gấp 10 lần ONG RỪNG: Chắc chắn là không, bởi chúng sống hoang dã & di cư, làm tổ trong rừng, chả biết chúng ở...
Ðề: MẬT ONG RỪNG xịn, sai hoàn tiền gấp 10 lần :) Mật Ong mà pha nước thì để 1 thời gian nó thối um lên à, trộn hóa chất thì trộn cái gì? Trộn để...
Ðề: Cách Nướng cá ngon như người Thái - Tây Bắc Ăn cá nướng kiểu này 1 lần. Lần sau mà không có hạt Mắc Khén là thấy nhạt lắm, chán lắm
Phân cách tên bởi dấu phẩy (,).