Các mẹ thông thái ơi, em hỏi nhờ chút nhé. Chẳng là hôm rồi ông bà nội bé nhất định không cho mua bánh nướng, bánh dẻo vì sợ vấn đề an toàn thực phẩm. Em quyết định tự làm bánh dẻo cho cả nhà ăn. Lúc mang đi rang và nghiền không dặn kỹ nên họ rang hơi bị cháy. h chẳng khác gì thính gạo cả. em chỉ nghĩ được là làm nem tai hay bì lợn thôi. Em rang hơn kg gạo nên để làm nem thì ko biết bao h mới hết. các mẹ thông thái có kinh nghiệm chế biến gì khác nữa thì bày cho em với ah. Cảm ơn các mẹ nhiều
Ðề: bột gạo nếp rang quá tay thì làm gì ạ? Ừ, mang bán rẻ cho hàng nem thính cũng dc mà. Hoặc bạn rang muối hạt lên, cùng ít đỗ xanh nữa. Giã nhuyễn 2 thứ đó rồi trộn bột nếp vào ta có nguyên liệu làm món gà/vịt.... rang muối
Ðề: bột gạo nếp rang quá tay thì làm gì ạ? hic, cảm ơn các mẹ nhiều. hôm rồi vừa phải nhờ bà nội bán giúp. Lần sau chắc chừa rồi
Ðề: bột gạo nếp rang quá tay thì làm gì ạ? mẹ này có nhiều ý kiến hay quá. để mình làm thử món vịt rang muối với bột nem thính còn dư ở nhà xem sao