Chế Biến Và Quy Trình Sấy:

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi khungdien12, 14/11/2023.

  1. khungdien12

    khungdien12 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    14/11/2023
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Khoai tím được chế biến thành sợi mảnh trước khi được đưa vào quá trình sấy. Quá trình này giúp tăng diện tích tiếp xúc với không khí, giúp sự thoát hơi nhanh chóng và đồng đều. Sau đó, khoai tím sẽ được đặt trong máy sấy ở nhiệt độ và thời gian quy định để đảm bảo giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị.
    Mua tại đây: mocfarm4
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi khungdien12
    Đang tải...


Chia sẻ trang này