Các mẹ có món nào ngon , mát và dễ làm vào những ngày hè này cho bé và cả gia đình không ạ. Chia sẻ giúp em với.
thịt lợn luộc thái thật mỏng rùi nộm chanh, gia vị vào, lá ổi non b thái chỉ lúc ăn trộn vào thịt, chẹp chẹp ngon mà dễ ăn vô cùng, mn có thể cho thêm rau thơm vào nữa
có mẹ nào thích làm món bánh mochi nhật bản không ạ, nếu các mẹ thích thì hôm nào em viết hướng dẫn cho mọi người làm ạ
chà, mùa này chỉ nước chanh leo và tào phớ thôi ạ Thịt thì rang cháy cạnh lên, canh luộc và cà là nhất
tớ thích ăn các món hải sạn các mẹ ạ! Canh ngao, canh cá thờn bơn nấu chua,... mà ăn mùa này thì thích lắm đấy!!!!
mẹ nào có bí quyết nấu món canh hữu hoa dồn thịt ngon hk ạ.. ??? mẹ mình rất thích món ấy mà mình làm thì tam tam ak..
Món canh rau chùm ngây với thịt băm vừa ngon ngọt lại rất lạ miệng, chị em thử nhé. Nguyên liệu: - 200gr rau chùm ngây - 200gr thịt nạc - Gia vị: dầu ăn, hành, bột canh, mì chính. Bước 1: Rau chùm ngây tuốt lá, rửa sạch. Bước 2: Thịt rửa sạch, băm nhỏ. Hành khô lột vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Bước 3: Phi hành lên cho thơm, cho thịt băm vào đảo đều. Khi thịt săn lại thì các bạn cho nước vào nồi đun sôi, cho rau chùm ngây vào nấu khoảng 1-2 phút vì rau rất mau chín. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Vậy là chúng ta đã có món canh rau chùm ngây ngon cho gia đình mình. Vị ngọt của thịt, vị bùi của rau chùm ngây khiến nước canh ngọt đậm đà nhưng vẫn thanh mát