Đây là kiện tướng đấy phải không? Môn này mình chỉ biết phập phồng Trung tâm ở đâu xin chỉ giáo Nước cờ hay chiếm thế thượng phong!
13/8/2015 Mình có một người chị, hoàn cảnh rất éo le. Chị bất đắc dĩ phải chịu cảnh một lần đò dang dở khi đúng tuổi xuân ngời rạng rỡ, mình những tưởng chị sẽ đau khổ, thiệt thòi suốt một đời. Vậy mà chị vẫn vươn lên, sống vui vẻ, quên đi con người ích kỉ bội bạc. Và giờ sau 3 năm gặp lại, thấy chị đã tìm được hạnh phúc mới. Một anh bộ đội hiền lành, chiều vợ và vui tính, lại biết làm thơ! Người chồng ngày xưa nghe lời nhà nội, rũ bỏ chị chạy theo người khác chỉ vì nghĩ sau 2 năm cưới chị vẫn chưa có cháu bồng. Giờ đây nhìn chị ôm bé Gấu tươi cười trong hạnh phúc, hai vợ chồng cùng nhắm nhìn con trai âu yếm, em mừng rơi nước mắt. Sẵn chị làm thơ tặng con, em cũng góp vài dòng, và chị lại thân thương đáp lại, kèm nhắn nhủ em luôn. Em muốn ghi lại ở đây, để mình luôn thấy vui khi nghĩ đến chị, và để hy vọng cho mình, chị nhé! (Chú thích là hai chị em không họ hàng thân thích, chỉ là quen nhau khi làm cùng cơ quan cũ. Nhưng vì có duyên mà hai chị em hợp nhau. Khi mình chuyển đi không còn được nói chuyện với chị, chỉ như người lặng lẽ đứng ngoài những bước đường của chị. Từ nỗi đau tột cùng đến hạnh phúc hôm nay, mình thấy như bộ phim, mà kết thúc có hậu cho nhân vật chính:. Bài thơ ban đầu chị viết tặng con: Yêu trong từng hơi thở Yêu bằng cả tâm hồn Yêu khi con mếu máo Khi con cười yêu hơn Yêu dáng nằm ngủ Yêu từng cái vặn mình Yêu từ bàn chân nhỏ Đến bàn tay bé xinh Yêu đôi môi chúm chím Đôi má phúng phính hồng Đôi mắt tròn đen láy Ngơ ngác nhìn yêu không? Yêu lúc con oà khóc Trong giấc ngủ chập chờn Tiếng con cười trong trẻo Càng ngày càng yêu hơn Yêu ánh nhìn chăm chú Con hóng chuyện mỗi chiều Mỗi ngày con mỗi lớn Càng ngày càng yêu thêm Yêu mặt trời của mẹ Yêu vầng trăng của ba Niềm hy vọng của bà Yêu con nhiều nhiều lắm Mình tặng mẹ con chị vài câu: Cô cũng yêu Gấu lắm Gấu bắt mẹ phải chờ Rồi lại đến bất ngờ Niềm vui không tả xiết Tình mẫu tử da diết Bắt nguồn từ lứa đôi Mẹ nay có ba rồi Càng yêu Gấu tha thiết Và lời chị đáp lại, nhắn nhủ, thân thương: Cô làm thơ thật tuyệt Dành tặng riêng cho con Mẹ mong con mỏi mòn Mới được ôm con đấy Cô ơi cô có thấy Hạnh phúc luôn đón chờ Người nào dám ước mơ Và làm điều mình muốn Hạnh phúc dù đến muộn Vẫn trọn vẹn phải không? Chúc cô sớm bế bồng Một em cò kháu khỉnh Một niềm vui không nhỏ.
Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ" mà.hii. Sống cạnh em chắc người xung quanh muốn giận cũng khó.muốn tức nhiều khi phải bật cười.đọc thơ cóc mà thấy nhẹ nhàng,bớt lo lắng hơn.hii
Like của c đa ngập nhà e chưa,trên mạng chả có gì vui may lại vớ đc tập thơ này, tự nhiên thấy tim xao xuyến, chị yêu em rồi chăng em gái????
Chị ơi được thế gì bằng Hay cười, ai cũng nghĩ rằng chắc vui Phận hồng nên chịu hên xui Bằng lòng cuộc sống, đẩy lùi khó khăn Chỉ cần tâm bớt lăn tăn Lại vui cười được, lại văn đầy người!
Hi hi bố Hải ở đâu Về ngay mẹ Hiếu phủ đầu nạt luôn: "Bây giờ em bận bán buôn Anh ship chăm chỉ, cấm chuồn đi chơi! Thu về thì ít người ơi Mua gì lắm thế, thả rơi hết tiền" Cảm ơn chị gái đã nhiệt tình ủng hộ em làm thơ con cóc!
uh cóc mà c cũng chả làm đc, ngà xưa cũng mộng mơ lắm đó, từ hồi tốt nghiêp đi làm xong là hết mộng mơ, à c nhân đc ck của e rì nhá
14/8/2015 Bóng tối Đã từ lâu quen dần khi bóng tối Khoảng không gian yên lặng đến vô hình Khóc hay vui cũng chỉ thấy mỗi mình Vì sao thế? Tại ai? Vì sao thế... Em thả trôi đi một bầu trời Vì duyên chấp nhận nỗi xa xôi Vì thương nên trăm ngàn xa cách Vẫn đặng nhớ mong, đợi một đời Tìm đâu trong khoảng không bóng tối Chỗ dựa nào em trút bỏ cô đơn? ...Bóng tối, sự im lặng, có giọt nước nào rơi... Mẹ Chít - một đêm không bình yên
16/8/2015 Vết cắt nào... Cứa trong tim bằng những lời cay đắng Giọt nước nào... Thấm xót xa vị mặn ướt bờ vai Sao vẫn hỏi rằng lỗi tại ai Sao bỗng dưng ta thành người xa lạ Thân quen xưa nhạt nhoà như nước lã Đổ đi rồi, ai gạt được đầy không? ...
Mẹ chít ơi thơ thẩn giống hệt chồng mình đấy, nhưng phải công nhận mn đa tài thật, mà em tưởng mn đang săn khỉ mà. MN đã có bé nào chưa vì em thấy nik là mẹ chit
Hi, mấy tháng trc e cũng có bé khỉ, nhưng không cẩn thận nên con lại bỏ e đi mất mn ạ. Giờ đang phấn đấu lại, vẫn săn khỉ đây. Còn nick mẹ Chít là từ hồi...iu nhau với ông xã ạ, hihi, 2 đứa thích sau này gọi con là Chít (hợp với bố là Chuột). Mẹ @susu_2011 đi đâu lại lọt topic của e thế này?