Chào các bố các mẹ trên diễn đàn. Em hiện giờ muốn kinh doanh quá nhưng kinh nghiệm chưa có. Chả là quê ngoại nhà em chuyên nuôi gà pha chọi, chất lượng thì miễn bàn. Vì ở quê ko cho ăn thức ăn công nghiệp mà chỉ toàn thóc, cơm nguội, ngô và rau. Nói chung về nguồn gà thì hoàn toàn đảm bảo. Em muốn tận dụng lợi thế nguồn ý để mở cửa hàng ăn chuyên về gà. Các bố các mẹ thấy như thế có được không??? Xin cho em lời khuyên với ạ. Em định trước khi mở quán ăn về gà thì sẽ tìm lượng khách quen bằng cách bán gà thịt tới tất cả mọi người để coi như mời mọi người ăn thử gà quê em, sau đó khi đã có 1 lượng khách ổn định e sẽ mở quán các món ngon về gà ạ. Em tính như thế có được không ạ. Mong mọi người góp ý thêm để em có nhiều kinh nghiệm hơn. Em cảm ơn mọi người https://www.lamchame.com/forum/thre...om-ngon-chac-phuc-vu-ram-thang-gieng.1874008/
kinh doanh bạn tự nấu? gà lai chọi chế biến đc món j, bán với giá bao nhiêu, tiền thuê địa điểm, nhân viên ... hoạch toán thử xem
Gà ngon rùi thì người chế biến cũng phải biết cách nữa, mà phải có j thật là khác biệt cơ mn ạ.
vâng, nếu mở thì phải tìm 1 đầu bếp tay nghề được 1 chút mn ạ. Em cũng lăn tăn quá. E muốn kinh doanh mà chưa có hướng. Giờ làm gì cũng khó
không, nấu thì e thuê đầu bếp ạ. chuyên gà thì gà lẩu, luộc, nướng, xào lăn... giá bán thì phải lên được các thứ khác nữa như địa điểm, nhân viên... thì mới ra đc giá bán bác ạ. E cũng lăn tăn lắm.
Vâng. E chỉ nghĩ đơn giản là tận dụng lợi thế nguồn gà ngon chứ đúng là chưa tính hết đc những khó khăn sẽ vướng phải. Có khi e cứ tạm thời bán gà thịt trước đã mn nhỉ. Giờ làm ăn khó khăn quá. Theo mn giờ em nên mở hàng ăn gì đc ạ
Quê e thì ở Kim Sơn Ninh Bình, còn quê gốc chồng em ở Phú Thọ mn ạ. Vậy nên nguồn gà e rất có sẵn. E cũng đang thử bán gà thịt phục vụ rằm, coi như thăm dò ý kiến khách thế nào. Mà e thấy đúng là kd k đơn giản chút nào mn ạ. Thực lòng e rất muốn kd mặt hàng ăn uống