Cần giúp: Gái ế sn 81 ở HN cần tìm chồng

Thảo luận trong 'Kết bạn' bởi nth81, 3/8/2015.

  1. hoangducnghia1978

    hoangducnghia1978 hanoi1978

    Tham gia:
    29/7/2012
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    8
    một phân tích tuyệt vời các bạn gái hãy đọc và suy ngẫm rất có ích giữa xã hội này!
     
    Đang tải...


  2. Me_Thoxinh

    Me_Thoxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    31/7/2011
    Bài viết:
    1,722
    Đã được thích:
    463
    Điểm thành tích:
    173
    2 bạn trai trên nói rất chuẩn đấy! Mình cũng đồng ý như vậy! Người ta không thật lòng với bạn. Chắc chắn là như thế.
    Nếu bạn dứt ra được, thì vẫn còn nhiều người hợp với bạn hơn và xứng đáng với bạn hơn.
    Nếu cần thì mình sẽ giới thiệu cho bạn, một người hiền lành, tốt tính, chưa vợ, công việc ổn đinh, có duyên, nhưng chẳng hiểu vì chưa gặp duyên hay sao mà đến giờ vẫn chưa rước được em nào về dinh!
     
    nth81 thích bài này.
  3. nhathang

    nhathang Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    13/12/2015
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    31
    Điểm thành tích:
    28
    chúc chị sớm tìm được hạnh phúc của mình
     
  4. lochp2412

    lochp2412 GỌI NGAY 0968777086 để được tư vấn bđs MIỄN PHÍ

    Tham gia:
    15/9/2014
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    chị nên tham gia các buổi hội thảo có đông giới tri thức tham dự
    chúc chị tìm đc 1 nửa hạnh phúc
     
  5. MapYeuBeo

    MapYeuBeo Thành viên tích cực

    Tham gia:
    20/1/2016
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    18
    Chị có tin gì mới chưa ạ? chúc chị mọi điều may mắn!
     
  6. Miu.HN

    Miu.HN Thành viên mới

    Tham gia:
    5/3/2016
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    chúc chị sớm tìm được tình yêu của m ạ...
     
  7. tronthulu_1234

    tronthulu_1234 e cha ngi dc tieu de gì

    Tham gia:
    22/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    thuc ra doc song bài viêt cua chi e thấy sao ma nó giông e qua ta ko là về cá tính và cach suy nghi vi lam luc e da chung kien canh dua bạn danh vk nó e thấy sôc va sợ cung tung trai qua 1,2 mối tình nhưng chẳng ra đâu cả e da yeu 1 ng tận 9 nam va bjo van chua quên thú thât e bị sốc va nhớ mãi cái ngay ấy e cung ko muốn cái cảnh sống như vây khổ sở nhung vi me e cung giục e quá chung môi lan e lam sai gì me toan la rầy e thui khổ lắm biet bao gio cho mi lấy đc ck đây co phuoc thi co ck rồi e cung khoc thât nhiều luc yêu thì thât là đẹp nhưng lúc lấy nhau co ở trong chan moi biet có rận e phải làm sao đây chuc chị sớm tìm đc ng thương.
     
  8. thanhthuyvt46

    thanhthuyvt46 Bánh kẹo giá rẻ 0911039596

    Tham gia:
    4/3/2013
    Bài viết:
    7,718
    Đã được thích:
    2,160
    Điểm thành tích:
    913
    chị bằng tuổi cô giáo em, cô em rất giỏi, đã tiến sĩ rất lâu rồi, cuối cùng cũng mới lấy chồng, lấy anh này là việt kiều nhưng đã có 1 đời vợ, đã ly hôn và có 1 con trai riêng, nhưng thấy cô rất hạnh phúc. Chị hãy sáng suốt quyết định nhé, đừng có tin lời người kia làm gì, còn rất nhiều con đường mình có thể đi mà!
     
  9. aloonline_1987

    aloonline_1987 www.shipgiatot.com

    Tham gia:
    8/1/2013
    Bài viết:
    1,695
    Đã được thích:
    240
    Điểm thành tích:
    103
    giới thiệu cho e đi ah
     
    Cu_Bi_2009 thích bài này.
  10. aloonline_1987

    aloonline_1987 www.shipgiatot.com

    Tham gia:
    8/1/2013
    Bài viết:
    1,695
    Đã được thích:
    240
    Điểm thành tích:
    103
    bạn còn ai nữa ko, se duyên cho mình với, mình 87....
     
  11. tronthulu_1234

    tronthulu_1234 e cha ngi dc tieu de gì

    Tham gia:
    22/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    87 hop voi tui dấy 87 la trai hay gái thế
     
  12. aloonline_1987

    aloonline_1987 www.shipgiatot.com

    Tham gia:
    8/1/2013
    Bài viết:
    1,695
    Đã được thích:
    240
    Điểm thành tích:
    103
    girl mà gái ơi
     
  13. Cu_Bi_2009

    Cu_Bi_2009 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    6/11/2009
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    46
    Điểm thành tích:
    28
    Ok luôn, em cho tí thông tin đi
     
  14. Thieuthachts

    Thieuthachts Thành viên mới

    Tham gia:
    4/4/2016
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Cho e hóng tý các bác, chúc các bác sớm tìm dc người như ý nhé.
     
  15. anhlavodoi1

    anhlavodoi1 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/8/2013
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    87
    Điểm thành tích:
    28
    Chúc chị sớm tìm dc 1 nữa kia của mình nhé.
     
  16. chuovang_beoi

    chuovang_beoi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/5/2011
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    371
    Điểm thành tích:
    203
    Hi vọng chị sớm tìm được hạnh phúc của mình, đọc ts của chị em như thấy mình trong đó :)
     
  17. nguyengiahai

    nguyengiahai Thành viên chính thức

    Tham gia:
    1/5/2016
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    65
    Điểm thành tích:
    28
    Chúc chị mau sớm tìm được 1 nửa nhé
     
  18. xitrum-tyconuong

    xitrum-tyconuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1,540
    Đã được thích:
    195
    Điểm thành tích:
    103
    Từ thực tế bản thân e chỉ khuyên chị ko chỉ tìm hiểu ng sẽ lấy làm ck mà phải timvhiêủ cả gia đình nhà ng ta kĩ vào. Chúc chị hạnh phúc
     
  19. nth81

    nth81 Thành viên mới

    Tham gia:
    3/8/2015
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    47
    Điểm thành tích:
    18
    Cảm ơn bạn. Bạn giới thiệu giúp mình với nhé.
     
  20. nth81

    nth81 Thành viên mới

    Tham gia:
    3/8/2015
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    47
    Điểm thành tích:
    18
    Cuối cùng thì cô vợ ko chịu được nữa đã làm đơn ly dị rồi. Tòa đang thụ lý đơn.

    Anh ta biết ko thể hòa thuận với vợ nhưng vẫn như là sợ mất những gì đang có: Tài sản, nhà cửa phải bán và chia nhiều.
    Đến lúc vợ nó làm đơn rồi thì biết ko còn đường nào khác, anh ta lại muốn nuôi mối quan hệ với mình để làm 1 phương án dự phòng? Trong khi đôi lúc vẫn đi tìm người khác (xem có hơn mình không).
    Dạo này vợ nó vứt con ở nhà nên a ta dành thời gian cho thằng bé nhiều. Mình cảm thấy bị bỏ rơi.
    Chưa kể đã lừa dối mình hết lần này đến lần khác để vay tiền (ko biết bao giờ trả). Hết lần này đến lần khác. Lúc thì nói là xây nhà (dẫn mình đến 1 cái nhà đang xây mà thực ra là của hàng xóm, a ta có mua 1 miếng đất bên cạnh thôi) lấy cớ đang dồn tiền xây nhà để sau này trả nhà đang ở cho vợ cũ, chỗ nhà đang xây là chung cư mini xây cho thuê và a ta sẽ ở đó nếu lấy vợ khác. Cớ để lấy tiền là: Trả công thợ, lắp cửa, lắp điện.... nhiều lý do.... A ta quá xảo quyệt và mưu mô. Siêu lừa đảo.Lúc mọi chuyện lừa vỡ lở thì lại kêu thực ra tiền để mua máy móc làm xưởng, lúc lại bảo cho bạn vay. Con người giả dối và thủ đoạn, lừa lọc đến thế. Bây giờ cầm của mình số tiền lên đến cả trăm triệu rồi. Ko hiểu sau này có lấy anh ta chắc cả đời ko biết lúc nào bị lừa nữa.
    Bố mẹ mình biết chuyện gia đình anh ta thì kêu mình là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Rồi can thiệp quá sâu vào chuyện của mình. Đi ra khỏi nhà thì gọi điện liên tục. Mặc dù mình ra ngoài còn có nhiều việc khác, thỉnh thoảng gặp a ta thôi nhưng lúc nào bố mẹ cũng cứ nghĩ ra đường là đi gặp anh ta. Liền thông tin với cô vợ. Mình cảm thấy bố mẹ ko tôn trọng mình. Đồng ý là ngăn cản nhưng chỉ nên khuyên bảo chứ ko phải là cấm cản như thế. Ngay cả chưa hiểu chuyện lại vu lên là mình phá hoại hạnh phúc gia đình người ta. Trong khi nếu ko có mình thì gia đình ấy đã ko thể hàn gắn từ lâu.
    Mình giận gia đình. Và cũng ko cho phép ai có quyền can thiệp vào những quyết định và mối quan hệ của mình nên ra ngòai ở.

    Thỉnh thoảng anh ta vẫn đến ăn cơm cùng mình. Nhưng có những lần mình ốm, ko nấu cơm được thì anh ta nổi khùng, rồi bảo vậy thôi a ta ra ngòai ăn tạm gì. Nhưng ko hề quan tâm xem mình ăn gì và đến mua gì cho mình ăn. Bỏ mặc mình như vậy. Mình bảo a ta vô tâm hoặc ko có tình cảm. Mình chỉ có 1 thân 1 mình, nếu có việc gì có khi chết ko ai biết. Thì a ta kêu đừng phán xét khi chưa biết. Biết a ta bận gì không? Mình bảo chỉ khi em phục vụ anh thì anh vui vẻ, còn khi ốm đau ko thể phục vụ thì a tỏ thái độ, và ko biết quan tâm. Con người chứ ko phải máy móc. Máy móc còn có lúc hỏng. A ta bảo xin em đừng dùng từ phục vụ ở đây. Nếu e thấy vậy anh ko phiền em nữa.

    Và mấy ngày ko liên lạc và nói chuyện nữa.
    Mình thực sự thấy mối quan hệ này ko ổn, ko thể tiến tới.
    Thấy nhân cách anh này có vấn đề.
    Chưa kể lần trước bố và em trai anh ta tự đến nhà gặp bố mẹ mình. Bảo anh ta có 2 đời vợ rồi. Thế nên mới có 1 con trai học lớp 11, 1 con trai học lớp 3. Vợ đầu ko chiu được bỏ đi, đến đời vợ 2 thì rất ngoan. Và ông bố ko bao giờ chấp nhận người con dâu thứ 3 bước chân vào nhà.

    Sau này bố mẹ mình cũng biết rõ là a ta đang làm thủ tục với vợ. Thì có vẻ tình hình cũng dịu đi chút, nhưng vẫn bảo kể cả nó có ly dị vợ thì mày cũng khổ thôi con ạ.

    Tóm lại là mình thực sự muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này. Lằng nhằng, phức tạp. Rối tung lên. Chả có gì chắc chắn và đảm bảo, ngay cả tình cảm của anh ta. Muốn chấm dứt, muốn 1 quan hệ đơn giản. Muốn anh ta nhanh chóng trả lại tiền cho mình để đỡ dây dưa.
     
    Sửa lần cuối: 25/5/2016

Chia sẻ trang này