Cách Làm Kimchi Ngon

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lucky0221, 29/6/2016.

  1. lucky0221

    lucky0221 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/5/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3

    Hi các chị.
    Em ở Hàn Quốc khoảng 8 năm nên cũng hay làm kimchi
    Thấy trên mạng có nhiều video hướng dẫn làm rõ đẹp, nhưng em xem thì thấy ko đúng lắm
    Nhiều bạn yêu cầu em quay clip nên phải lọ mọ mãi mới quay được vì 2 anh cu con nghịch quá
    Em thay đổi 1 chút thành phần nhưng vẫn đảm bảo vị ngon của kimchi cho phù hợp với mọi người
    vì có 1,2 nguyên liệu nhiều chị em khó kiếm
    Chị nào có hứng thú làm theo, có gì thắc mắc thì hỏi em nhé ^^
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi lucky0221
    Đang tải...


  2. bongbong8890

    bongbong8890 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    5/12/2015
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    196
    Điểm thành tích:
    83
    Ngon quá mà em thì lại không ăn được chua cay. Dạ dày nó khổ vậy đó các chị. Thèm cũng chỉ dám ăn một tý không à :((
     
  3. lucky0221

    lucky0221 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/5/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Oh khi nào kimch chín vừa tới thì ko chua đâu ạ. Ko ăn được cay thì chị thay bằng loại ớt bột ko cay nhé ^^
     
  4. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    hấp dẫn quá, mỗi tội mình không ăn được cay :)
     
  5. lucky0221

    lucky0221 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/5/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Vậy thì làm bằng bột ớt ko cay là được ạ. Bột ớt nhiều loại lắm, trong siêu thị của HQ nó có ghi mức độ cay trên bao bì đó ạ ^^
     
  6. Bống Hạt Mít

    Bống Hạt Mít Thành viên chính thức

    Tham gia:
    21/3/2013
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    50
    Điểm thành tích:
    28
    cách làm này độc đáo nè, cô bạn mình cũng làm kimchi nhưng thường để vài ba hôm là ăn ngay chứ ko để lâu thế này.
     
  7. caotranhoang

    caotranhoang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    2/6/2016
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    mới đầu xem phim nhìn kim chi thích lắm,ra siêu thị mua thử về ăn,ôi nó cay quá,từ đấy không dám ăn nữa!!!
     
  8. lucky0221

    lucky0221 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/5/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    ^^ Có thể ăn luôn cũng được nhưng Để chín từ từ ở nhiệt độ thấp và ổn định thì ngon hơn bạn ạ
     
  9. lucky0221

    lucky0221 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/5/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Cay là do mình tự điều chỉnh được ạ. Nếu mà làm được ở nhà thì mua loại bột ớt ít cay là được ạ
     
  10. sieuthitructuyen24gio

    sieuthitructuyen24gio Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    25/6/2016
    Bài viết:
    1,729
    Đã được thích:
    331
    Điểm thành tích:
    773
    Mình chưa làm món này bao giờ. Sẽ thử và cố gắng thành công :)
     

Chia sẻ trang này