**Yến mạch mật ong trái cây và các loại hạt** cho những bạn đang eat clean Nguyên liệu làm yến mạch mật ong trái cây và các loại hạt Mật ong nguyên chất: 1 cup Dầu hạt cải: 1/3 cup Muối: 1/8 thìa cà phê Yến mạch nguyên chất sấy khô: 4 cup Hạt bí ngô (không ướp muối): 1 cup Hạnh nhân cắt lát: ½ cup Hạt hướng dương (không ướp muối): ½ cup Hạt vừng: 2 thìa Nam việt quất khô: 1 cup Nho khô vàng: 1 cup Cách chế biến công thức yến mạch mật ong trái cây và các loại hạt Bước 1: Cho vỉ nướng vào giữa lòng và 1 ở bên dưới, làm nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C, bạn nên phết một ít dầu lên 2 vỉ nướng Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho mật ong, dầu và muối vào chảo rồi khuấy đều, lưu ý nên cho lửa nhỏ để không bị bén, khuấy cho tới khi thấy hỗn hợp hòa quyên vào nhau khoảng 2 phút là được Bước 3: Cho vào tô lớn: yến mạch, hạt bí ngô, hạnh nhân, hạt hướng dường và hạt vừng, cho hỗn hợp mật ong mới chế biến xong vào cùng rồi trộn đều cho đến khi mật ong phủ đều lên yến mạch Bước 4: Trải đều hỗn hợp ra vỉ nướng đã chuẩn bị, nướng trong khoảng 15 phút thì bạn lấy ra trộn và xóc đều lên sau đó cho vào nướng tiếp, cứ cách 5 phút lại lấy ra một lần rồi trộn đều cho đến khi thấy hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu thì nướng thêm khoảng 10 – 15 phút nữa thì lấy ra Bước 5: Đợi hỗn hợp yến mạch nguội thì trộn thêm nam việt quất và nho khô lên, có thể sử dụng luôn, muốn bảo quản lâu thì cho vào hộp kín. Chúc các bạn thực hiện thành công và có một vóc dáng đẹp đón Tết Địa chỉ cung cấp mật ong uy tín chất lượng: https://matongthiennhienso1.vn/yen-mach-mat-ong-trai-cay/ =AZX0_zc34peJdAjKEbMNAqHThGufvkYdeNsNYuPOGJQo1HFLy5gBZ3bgadTPZugVylDlw1lkYPFkQxz9mMqlw5-WNBbAfsI9Ivgsipsy9iXFcTBMIf0xYLUvHtunwYbzkib5ivm7cJIP_Mt6xmyfCp8XyP1sbA443nKU08W5uN7KZdIC-giwOuJAOVK2Wq1k6A1E_grMdUgQWdd_mtYip5NU&__tn__=EH-R'] =AZX0_zc34peJdAjKEbMNAqHThGufvkYdeNsNYuPOGJQo1HFLy5gBZ3bgadTPZugVylDlw1lkYPFkQxz9mMqlw5-WNBbAfsI9Ivgsipsy9iXFcTBMIf0xYLUvHtunwYbzkib5ivm7cJIP_Mt6xmyfCp8XyP1sbA443nKU08W5uN7KZdIC-giwOuJAOVK2Wq1k6A1E_grMdUgQWdd_mtYip5NU&__tn__=EH-R']