COGIgroup
Tham gia:
19/5/2020
Bài viết:
30
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
6
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng 9 10
Web:
Nơi ở:
17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thủ Đức, HCM

Chia sẻ trang này

  1. COGIgroup
   COGIgroup
   Small Action - Big Impact
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng 9 10
  Web:
  https://cogigroup.vn/
  Nơi ở:
  17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
  Số con:
  Chưa có con
  Với mục tiêu phát triển thị trường đồ dùng thân thiện với môi trường Ly giấy giá rẻ. Vì thế COGI đang tích hợp nghiên cứu, kinh doanh và sản xuất, là một trong những nhà cung cấp giải pháp cho đồ dùng một lần phong phú nhất Việt Nam.

  Bằng cách xây dựng mạng lưới với các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với hơn 274 nhà máy. Nhằm đảm bảo cung cấp đa dạng các mặt hàng trong lĩnh vực Giấy, In ấn, Bao bì và MRO. Chủ yếu bao gồm: Cốc giấy (ly giấy), bát giấy (tô giấy), dĩa giấy, ly giấy giá rẻ, ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy, dao gỗ, muỗng gỗ, nĩa gỗ, các sản phẩm từ bã mía, đồ dùng một lần từ nhựa phân hủy sinh học….

  Không chỉ tập trung vào lĩnh vực giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Tìm nguồn cung ứng. Bằng cách cân bằng giữa chất lượng và chi phí để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của COGI đã được xuất khẩu sang tất cả các quốc gia trong khu vực APAC và trên thế giới.
  TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY:
  Trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe cho mọi người với giá cạnh tranh nhất thông qua áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.
  SỨ MỆNH CỦA NHÀ SÁNG LẬP:
  Sứ mệnh của COGI là mang đến cho khách hàng các giá trị tốt nhất mọi lúc mọi nơi khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm thân thiện môi trường của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết để họ có thể đưa ra những lựa chọn hiệu quả nhất. COGI hợp tác với khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp, vui vẻ và ý thức trách nhiệm cộng đồng cao.

  Chữ ký

  -------------
  Vivian Trinh - 0384964933
  Website|Official Fanpage| Contact us
 • Diễn đàn Threads Posts
  ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH 30 30
 • Đang tải...