Đây là một món súp không chỉ thơm ngon mà còn có thể dùng cho người ăn kiêng, ăn chay. Đậu hòa lan và bí ngòi sẽ mang đến một hương vị tươi mới hơn cho món súp này. Mặc dù chỉ là một bữa ăn nhẹ, nhưng nó sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách thử qua. Khẩu phần phục vụ: 4 Thời gian nấu: 15 phút Thành phần: 1 muỗng dầu hướng dương 1 củ hành tây, xắt nhỏ 100g măng tây 1 trái bí ngòi vừa, băm nhỏ 2 cọng cần tây, xắt nhỏ 1 1/4 chén rau nóng 400g cà chua cắt nhỏ 2 muỗng cà phê thảo mộc khô 30g mì ống 2 nắm cải xoong 3 muỗng đậu Hà Lan đông lạnh Một ít rau mùi tây xắt nhỏ Một chút muối và hạt tiêu đen Thực hiện: Làm nóng dầu trong chảo lớn trên lửa vừa, sau đó thêm hành tây và măng tây. Để nấu trong 2 phút, sau đó thêm bí ngòi và cần tây vào chảo cùng với chén rau. Cho cà chua và các loại thảo mộc hỗn hợp, và tăng nhiệt độ lên cao. Chia mì spaghetti thành những miếng nhỏ rồi cho vào chảo luôn. Đậy nắp và nấu trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Khuấy qua cải xoong và đậu Hà Lan, nấu thêm một phút nữa. Rải đều rau mùi tây khi bạn lấy chảo ra khỏi bếp. Nêm muối và hạt tiêu đen. Thông tin dinh dưỡng: Mỗi khẩu phần phục vụ chứa: Calo: 106 | Carbs: 18g | Chất béo: 4g | Protein: 4g | Natri: 316mg | Đường: 7g *Lưu ý: Thông tin hiển thị dựa trên các thành phần và chế phẩm có sẵn. Nó không nên được coi là một thay thế cho lời khuyên của một chuyên gia dinh dưỡng. *Nguồn: https://tantan.com.vn/blog/chi-mat-15-phut-de-nau-sup-bi-ngoi-dau-hoa-lan-dinh-duong
nhìn hấp dẫn mà em thấy nhiều nguyên liệu ghê, em nghĩ chắc là bổ dưỡng nhưng làm cũng tỉ mẩn ghê đây
Ăn các loại hạt có thể giúp sông lâu hơn theo khoa học chứng minh https://tantan.com.vn/blog/khau-phan-an-cac-loai-hat-hang-ngay-co-lien-ket-voi-viec-song-lau-hon