mình giới thiệu món mới cho ngày cuối tuần cá mẹ đổi bữa nhé,món này rất dễ làm,đảm bảo la miệng mà dễ ăn những ngày nóng. Nguyên liệu: - 1 con cá sa ba (cá thu Nhật) cỡ 800g - 1kg - 1 muỗng bột canh - 1 muỗng đường - 1 muỗng dầu mè - 2 muỗng gừng tỏi băm - ½ muỗng tiêu - Dưa chuột, thơm, các loại rau gia vị, bánh tráng - Bún Cách làm: - Cá saba làm sạch, để ráo. Khứa trên thân cá vài đường để cá thấm gia vị. - Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng gừng và tỏi băm , ½ muỗng tiêu. - Xát hỗn hợp ở trên lên thân và bụng cá, chú ý xát cả vào phần đã khía - Ướp cá 15 phút để cá thấm gia vị. Bọc cá vào giấy bạc. - Bật lò trước ở nhiệt độ 200 độ khoảng 10 phút sau đó cho cá vào nướng thêm 25-30 phút. - Chuẩn bị xoài, dưa chuột, thơm, bánh tráng và bún. Cá chín dọn ra dĩa, dùng bánh tráng cuốn các loại lại sau đó chấm cùng nước mắm tỏi ớt. Cuối cùng thưởng thức thôi! chúc các bạn bữa ăn ngon và vui vẻ chú ý: mình cung cấp cá saba nhập khẩu từ nauy hàng chuẩn 500gr/con giá rất yêu thương 120k/kg.bác nào quan tâm alo e 0986 967 318.