Mỗi liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi giaiphap, 8/2/2009.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. giaiphap

    giaiphap Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/2/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Vâng đầu tiên xin có lời chúc sức khỏe đến các vị phụ huynh!

    - Hiện chúng tôi đang thực hiện 1 cuộc khảo sát xem mối liên hệ phụ huynh với nhà trường như thế nào. Để từ đó đưa ra 1 vài giải pháp giúp củng cố mối liên hệ.
    - Xin quý vị phụ huynh vui lòng cho biết : Hiện nay các vị nắm rõ tình hình học tập con em mình tại nhà trường ra sao? như điểm kiểm tra hằng ngày, có đi học hay không? điểm tổng kết từng tháng, từng học kỳ .v..v... . Trong thông tin mong các vị vui lòng cho biết con em mình đang học lớp mấy ?.
    - Và quí vị mong muốn sẽ có những giải pháp hay dịch vụ nào hỗ trợ mình trong việc theo dõi con em mình trong việc học tập và mỗi liên hệ với nhà trường.

    Chân thành cảm ơn sự hợp tác và chia sẻ của quí vị phụ huynh!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi giaiphap
    Đang tải...


  2. MeNamKhang

    MeNamKhang Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/1/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Con em đang học mẫu giáo thôi, vì là học trường tư nhưng cũng được phép đàng hoàng nhưng em rât buồn lòng về việc liên hệ giữa nhà trường và gia đình. Em hoàn toàn ko nắm được bất kỳ thông tin nào của con khi ở trường nếu như không chủ động hỏi cô giáo, tình hình học tập của con ở lớp, chương trình học, thực đơn ăn uống...
    Con học đến 2 năm rồi mà chưa được mời đi họp phụ huynh bao giờ???
    Thế là lại phải "quan tâm" đến các cô nhiều hơn...
     
  3. giaiphap

    giaiphap Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/2/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Vâng cảm ơn bạn đã tham gia, chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến bạn và đưa ra giải pháp cho việc theo dõi con em mình tại trường.
    Mong các bậc phụ huynh khác tham gia để chúng tôi hoàn thiện cuộc khảo sát này
    Chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc và tham gia chương trình của chúng tôi !!!
     
  4. giaiphap

    giaiphap Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/2/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Sau 1 khoảng thời gian, chúng tôi vẫn thấy các bạn vào xem nhưng chưa đưa ý kiến. Thật sự chúng tôi mong muốn các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của các bạn trong chuyện theo dõi tình hình học hành của con em mình tại nhà trường. Có thể chúng tôi không giúp được, nhưng qua đó các vị phụ huynh khác có thể chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn. Mong các bạn tham gia nhiệt tình hơn. Chân thành cảm ơn!!!
     
  5. giaiphap

    giaiphap Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/2/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mới các bạn tham gia thảo luận cùng chúng tôi bên Giáo Dục nha, bên ấy có lẽ đúng mục đích hơn. Cùng với Chuyên viên tâm lý LÊ KHANH, chúng tôi hy vọng chúng ta dễ dàng chia sẻ hơn http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=33638
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này