Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi yenhau10

  1. webmaster
    webmaster
    Nếu có thời hạn thì chỉ cần đợi vài hôm hết hạn là được. Nhưng nếu không thời hạn thì bạn ấy cần tạo nick khác và vào mục Cam kết và cam kết tôn trọng quy định để không bị khóa tiếp.
    25/5/2015
  2. yenhau10
    yenhau10
    Vâng ạ. Em cảm ơn mod đã thức khuya để trả lời ạ. Nhưng làm thế nào để biết là có thời hạn hay không ạ. Em thấy nick bạn ấy có 2 thông báo (nhưng không đọc được) và trên màn hình chỉ thấy dòng "Bạn đã bị cấm truy cập với lý do sau: Spam. Please contact the administrator if this was done in error."
    25/5/2015
  3. webmaster
    webmaster
    Trường hợp này là bị khóa không thời hạn vì spam diễn đàn rồi.
    25/5/2015
  4. yenhau10
    yenhau10
    Dạ vâng. Em cảm ơn mod. Để em bảo bạn ấy lập nick khác và vào mục Cam kết và cam kết tôn trọng quy định để không bị khóa tiếp.
    25/5/2015
  5. yenhau10
    yenhau10
    Bạn em lập nick mới rồi nhưng yêu cầu cấp lại mật khẩu thì có thấy email của lamchame trong Inbox nhưng không thấy email xác nhận tài khoản đâu ạ (kể cả spam cũng k có ạ). Muốn thay avatar hay làm gì đều bị lỗi : "You do not have permission to view this page or perform this action." Anh xem giúp em với ạ. Tên ID là khangphu229 ạ
    25/5/2015