12h....lạch cạch ! Gõ phím nhẹ thôi để con tôi ngủ ! Hì, giờ này chắc nhiều mẹ giấc đã say nồng rồi ấy nhỉ, nhưng giờ này mới là lúc em làm ! Bán hàng, chém gió....cặm cụi gõ phím lạch cạch thật nhẹ chỉ sợ con thức giấc, nhưng mẹ phải làm con gái yêu của mẹ ! Mấy hôm rồi con sốt cao, mẹ thấp thỏm đôn đáo chỉ sợ con lại mắc bệnh hồi con 8 tháng, sợ lắm, mẹ sợ cái cảm giác phải bồng con vào viện, sợ cái cảm giác con hao gầy xanh lét. Ăn đến bao giờ mới được thêm hoa, thêm lạng...thật đấy. Bố bảo rồi, mãi mới được 1 Kg, vậy mà con sốt có mấy ngày, da đã xanh, chân tay nhão nhoét ! Hic, hôm nay con hết sốt rồi, mẹ mừng lắm con yêu của mẹ ! Mẹ ước, con chẳng bao giờ phải ốm, phải ho, phải khóc.... Mẹ phải "lạch cạch" ! Nếu con cứ ngoan, kệ Bố nói, "giặc non" cũng được, để cả tối đi học về, chơi với Bố ...rồi lăn ra ngủ. Để mẹ còn được Online với các Bác , các Cô ...LCM !Mấy ngày rồi, con mệt, mẹ chẳng sờ đến máy tính phút nào, chắc mẹ mắc nghiện mất rồi con gái ơi !Vậy thì từ giờ, con sẽ đừng ốm, phải ngoan vào con ạ !Mẹ xin lỗi, mẹ chỉ xin mỗi ngày 1 tiếng để online, để tranh máy với Bố bán hàng ....Một tiếng thôi, để mỗi lần có Bác hay cô nào đặt mua hàng, cả nhà mừng quýnh, để cuối tuần đến Mẹ bận rộn xắp hàng, Bố tha hồn "lượn nắng".... Con biết không, hôm trước Bác L bạn bố bảo, cả nhà nhìn vào gánh hàng rong thế này thì khổ quá, Bố - mẹ nhìn nhau lặng thinh...Vậy con phải ngoan hơn nữa nhé con gái yêu !Mẹ chỉ cần con ngoan, ăn được, ngủ được....chẳng cần "là Tiên" đã làm mẹ hạnh phúc lắm rồi ! Chẳng mấy mà con gái yêu của mẹ đã được gần 2 tuổi, trộm vía, nhanh thật đấy con gái ơi !Bà ngoại con bảo, "chắc chỉ mình cô có con" nên mới biết thương biết sót, hì, mẹ kệ ! Mẹ chỉ yêu mỗi con gái yêu của mẹ thôi nha ! Thôi, mẹ chẳng viết thêm được gì nữa, biên vội vài dòng....con gái yêu của mẹ ! Mẹ bán hàng đây - Gánh "hàng rong" !
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! hiii, tớ cũng lách cách chém gió nè, hai bên là 2 tềnh yêu, 2 chàng trai 1 lớn - 1 bé đang ngủ khì khì
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! em cũng lạch cạch này, vừa mới chạy vào phòng cho con măm rùi ra lại lạch cạch tý rùi ngủ
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Hì, các chị đi ngủ muộn thía, giờ em mới ngồi được máy thoải mái thì các mẹ lại đi ngủ gần hết rồi hic hic !
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! haizz, chị thì lạch cạch đến tận 2h đây này, mãi con mới ngủ để ôm máy tính đc, cuộc sống càng ngày càng khó khắn, nên các mẹ phải chịu khó vất vả đêm hôm, cố lên nhé, tất cả vì gia đình chúng ta mà. chúc em luôn đắt hàng với gánh hàng rong này nhé.
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Nhân tiện ghé mấy topic của em, thấy em có cái thiết kế banner đẹp quá, nhìn rất bẳt mắt và nổi bật, chắc chị phải thiết kế một cái để cho vào chữ ký mới đc.
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Đêm nào mình cũng lạch cạch gõ gõ.... thỉnh thoảng nhìn con, và cho con bú.... Đêm hôm qua con ốm nên mẹ ko lạch cạch nữa. Cố lên nhé các mẹ thân yêu ơi........
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Bác tuổi trẻ tài cao năng động ghê thế, em đấy 10-11h díp mắt lại roài, he he
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Hì, cám ơn chị, lên đây than nghèo kể khổ tý để mọi người đồng cảm, tán nhau là chủ yếu mà chị
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Các mẹ thức khuya thế nhỉ. Ngày trước em cũng thế nhưng bây h thì chịu. Không biết có phải do em uống thuốc bắc hay sao mà lúc nào e cũng thèm ngủ ấy. Bây h ít khi e thức được đến 12h để lạch cạch như các chị lắm
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Tớ toàn thức lúc ấy thôi, lúc đấy mới trả lời khách hàng được, hic, lúc đấy khách hàng đi ngủ cả rồi hu hu !
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Bán hàng online nên lắm lúc jo giấc cũng đảo lộn, hôm qua gần 12h e đang ngủ, tít tít tin nhắn có c hỏi về SP, thế là lại lóp ngóp dạy bất máy tính online ngồi tư vấn. Cuối cùng vẫn chốt được đơn hàng, Hơn Tầm 12h30 mới xong tắt máy ngủ típ Nhưng vẫn vui vì bán dc hàng. Hì
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Khách nhà mình chủ yếu oder hàng vào giờ ấy mới lạ, các mẹ có con bé thì toàn giờ ấy tụi nó mơi ngủ say nên tranh thủ tìm hàng hóa, với lại lúc ấy diễn đàn vắng người, truy cập ít nên thoáng và dễ tìm hơn thì phải
Ðề: Re: 12 h ....Lạch cạch ! Hí hí, thế thì mẹ nó khoái nhất roài còn gì, giờ đấy mà lăn ra ngủ thì say phải biết
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Tôi cũng đang lạch cạch đây. Tranh thủ lúc con đang ngủ trưa để online chứ lúc con thức thì có mà làm được. Lâu lắm rồi tôi không có khái niệm ngủ trưa, tối cũng ko được ngủ sớm. Cũng như bà, tôi chỉ mong con khỏe mạnh để yên tâm làm việc, nhanh chóng trả hết nợ nần.
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Dạo này bà lãng mạn ghê hihiiiiiiiiii Làm thơ đi bà, tui chuẩn bị cho con về quê đây huhu
Ðề: 12 h ....Lạch cạch ! Sao cái của nợ này nó cứ đeo đuổi thế nhỉ ? Mệt bà nhỉ ! Thơ thẩn rì, đang chán đời đây