3 Quy Tắc Vàng Trong Đầu Tư Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 29/10/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  1. Thanh toán đúng giá

  [​IMG]

  “Mua gốc, bán ngọn” sao cho sản phẩm của mình sinh lời hiệu quả nhất là mong ước của mọi nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, đây là điều ko phải thuần tuý.


  Đầy đủ nhà đầu tư, hoặc do chủ quan hoặc do thiếu kinh nghiệm đã ko thực hiện thẩm định trị giá tài sản hoặc định giá bất động sản không đúng có trị giá thực của chúng, đã nhanh tay kí vào hợp đồng mua bán.


  Hậu quả là hiệu quả đầu tư thường ko cao. Thậm chí một số trường hợp gặp phải Công trình xấu, còn bị lỗ, việc thanh khoản trở nên khôn xiết cạnh tranh.  2. Quan tâm tới cơ sở cơ sở

  Nếu coi vị trí, vị trí và vị trí là một trong các nguyên tố quan yếu bậc nhất lúc đầu tư vào bất động sản thì cứng cáp việc để ý đến cơ sở vật chất cơ sở vật chất quanh đó Công trình cũng là một trong các nguyên tắc đề nghị mà mọi nhà đầu tư thâm uyên cần lưu ý.


  [​IMG]


  Trong đó, ngoài việc Đánh giá các cơ sở vật chất cơ sở vật chất bên trong, gắn liền với Công trình như điện, các con phố, trường, trạm cùng những luôn thể ích nội khu, nhà đầu tư cũng cần để ý tới những luôn thể ích ngoại khu như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trọng điểm chính trị, văn hóa… để định mức xác thực nhất về trị giá thực cũng như tiềm năng khai thác trong tương lai của Công trình.

  Xem Thêm: Uy tín của công ty Nhật Nam - kênh đầu tư mới

  Mặt khác, các yếu tố như: trục đường cao tốc, phương tiện liên lạc công cùng, sự lớn mạnh của những Công trình bất động sản khác trong cộng khu vực cũng quyết định tới tiềm năng đầu tư của 1 Công trình bất động sản sau này.


  3. Không nên đầu tư theo đám đông

  Đây là một trong các luật lệ quan yếu mà Nghĩa cần đặc thù lưu ý anh chị: Chúng ta là những nhà đầu tư. Đừng bao giờ để cảm xúc hay tâm lí đám đông lấn án những quyết định lí trí khi đầu tư bất động sản hay bất cứ 1 sản phẩm nào khác.


  Theo ấy, khi đứng trước một thị trường đang nóng lên, mọi người đang đổ xô đi tìm Dự án bất chấp chi phí đang tăng mạnh thì điều 1 nhà đầu tư thông thái cần làm cho chính là dừng lại và tự đặt câu hỏi: đấy mang phải là kênh đầu tư hiệu quả không? Hay chỉ đơn thuần là tâm lí đám đông, thấy người khác sắm thì sắm vì cảm thấy an tâm hơn.


  Thực tiễn, theo kinh nghiệm thị trường bất động sản thường trải qua các chu kì riêng của nó. Mà ở đấy, một nhà đầu tư uyên bác sẽ “đi trước” người khác một bước, khi nhu cầu của thị trường chưa cao. Để tới khi thị trường “nóng” lên, người người thân nhà đổ xô đi đầu tư bất động sản thì những nhà đầu tư uyên thâm này đã hưởng trọn vẹn nguồn lợi lớn lớn trong khoảng trước đấy rồi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này