5 loại thực phẩm tốt cho phụ nữ mang thai Sản phẩm Ngọc đế hoàn, nguồn gốc thảo dược thiên nhiên giúp dương vật căng cứng lâm trận uy mãnh, có thể kéo dài cuộc yêu tới 30 phút. Sản phẩm pro long love từ Pháp, thuốc xịt bên ngoài giúp kéo dài thời gian quan hệ, Lịch thiệp như đàn ông Pháp Hướng dẫn cách cai thuốc lá trong 7 ngày để có sức khỏe tình dục tốt Cách trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn Thời gian mang thai là khoảng thời gian mà người phụ nữ rất cần được chăm sóc. Chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe của người mẹ và thai nhi. Dưới đây là 5 loại thực phẩm tốt cho phụ nữ mang thai mà mọi người nên biết. Thực phẩm tốt cho phụ nữ mang thai 1. Dưa hấu Dưa hấu là loại quá rất dễ mua, giá thành không quá đắt. Việc ăn dưa hấu thường xuyên mang lại những tác dụng như: Giúp tăng bài tiết, lợi tiểu. Thanh nhiệt. Giải độc Tiêu trừ sưng phù chân cho bà bầu 2. Rau cần Rau cần chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin C, nicotinic acid, carotene. Các chất dinh dưỡng có nhiều trong lá rau cần hơn là thân của rau cần. Một số tác dụng của rau cần cho bà bầu: Phòng tiền sản giật Thanh nhiệt Mát máu Lợi tiểu Giảm huyết áp An thần Cách chế biến rau cần: xào hoặc nấu canh. Ngoài ra, bạn cũng có thể rửa sạch để ăn sống hoặc trộn gỏi. 3. Bí đỏ Bí đỏ rất giàu chất dinh dưỡng. Từ quả, lá, thân và hoa bí đỏ đều cung cấp chất dinh dưỡng có lợi cho phụ nữ mang thai như: Thúc đẩy sự phát triển tế bào thần kinh ở thai nhi. Tăng cường hoạt tính cho tế bào não. Phòng và trị cao huyết áp. Chữa chứng phù chân Thúc đẩy máu đông Hạn chế chảy máu sau sinh Cách chế biến bí đỏ: Cách thông thường: xào; luộc đọt non, hoa bí Cách khác: Nấu canh bí; nấu cháo bí với gạo tẻ 4. Bí đao Ở những tháng cuối thai kỳ, bí đao rất có lợi cho cơ thể của bà bầu. Bí đao có tính hàn, vị ngọt mang lại nhiều tác dụng cho bà bầu như: Chống khát nước Lợi tiểu Giảm nhẹ chứng sưng phù chân khi ăn canh bí đao với thịt hoặc cá chép. 5. Khoai lang – rau lang Trong khoai lang chứa nhiều vitamin B6. Khoai lang và rau lang đều mang lại lợi ích cho bà bầu như phòng ngừa chứng cao huyết áp, giảm buồn nôn trong những tháng đầu thai kỳ ( khoai lang) … Cách chế biến: xào hoặc luộc, nấu canh… Trên đây là 5 loại thực phẩm tốt cho phụ nữ mang thai mà mọi người nên biết để có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bà bầu trong những ngày thai nghén. Hãy kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để luôn khỏe mạnh các bạn nhé xem thêm: Sản phụ sốt sau khi sinh rất nguy Biện pháp trị nám da hữu hiệu nhất cho phụ nữ mang thai
Ngoài những loại thực phẩm trên, các mẹ nên bổ sung thêm viên uống Mamavit Prefolin DHA của Séc nhé. Em gái mình sinh con tại Séc, lúc mang bầu được bác sĩ kê cho uống, lúc mang bầu Kem mẹ mình cũng xách về cho mình uống, rất tốt ạ.
Rau cần nên loại ra khỏi thực phẩm cho các mẹ bầu vì nó đc trồng ở những ao hồ ô nhiễm, ao tù nước động( nó là cây chỉ thị ô nhiễm môi trường), ao hồ cành nhiễm chì nặng nó càng tươi tốt. Mình trước làm đề tài tốt nghiệp về loại cây này mà, làm xong thành ám ảnh chả dám ăn nữa. p/s: Chúc cả nhà thai kỳ khỏe mạnh, các mẹ hãy nghỉ ngơi thư giãn để các bé thật vui vẻ trong bụng mẹ. Mình có sữa bầu dạng gói phục vụ các mẹ ạ: enfamama gói 50g 20k,frisogolodmom gói 25g 10k
sao em xem các tài liệu trên mạng đều nói hạn chế ăn dưa hấu nhỉ? đặc biệt là dưa hấu bỏ tủ lạnh. k biết đâu mà lần nữa ạ