Kinh nghiệm: 5 Nguyên Tắc Định Giá Sản Phẩm Khi Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi diegohoang, 26/6/2020.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Định giá tự tin giúp bạn xác định được những yếu tố cần thiết để tăng trưởng cả về lợi nhuận lẫn doanh thu trong thời buổi thị trường ngày càng cạnh tranh và nhạy cảm về giá cả như hiện nay. Dưới đây là 5 nguyên tắc định giá sản phẩm.

  Nguyên tắc 1: Thay thế thói quen giảm giá bằng một chút kiêu ngạo
  Cách tốt nhất để loại bỏ bất kỳ thói quen đã ăn sâu bén rễ nào là hãy thay thế nó bằng một thói quen khác.Sự kiêu ngạo, sự hài lòng đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn, mang lại tâm thế tự tin cần thiết để loại bỏ thói quen giảm giá này. Những phân tích đơn giản có thể cho biết khi nào thì thói quen định giá không tốt khiến công ty mất tiền oan.

  Nguyên tắc 2: Hiểu giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng
  Làm sao có thể mong muốn khách hàng hiểu giá trị của bạn nếu chính bản thân bạn chưa hiểu hết về nó?Bạn không thể có sự tự tin khi định giá nếu bạn không tự tin vào giá trị tài chính mà các đề nghị sản phẩm của bạn mang lại cho khách hàng. Mặc dù nhiều nhà quản lý cho rằng không có cách nào để lấy được thông tin này, nhưng trên thực tế, hầu hết mọi khách hàng đều sẵn sàng trả lời bạn. Tất cả những gì cần làm là đặt đúng câu hỏi và sẵn sàng lắng nghe.

  Nguyên tắc 3: Áp dụng một trong ba chiến lược định giá đơn giản
  Biết khi nào nên định giá cao, khi nào cần định giá thấp, và sẵn sàng chiến lược cho tất cả các tình huống ở giữa.Chiến lược có thể và nên được trình bày theo hướng đơn giản và có được sự nhất trí của tất cả mọi người trong công ty. Không đáp ứng được yêu cầu này, bạn sẽ không thể có sự tự tin vào giá cả của mình.

  Đọc bài viết: Nên chọn SEO hay Inbound Marketing

  Nguyên tắc 4: Biết chơi trò giả vờ giỏi hơn khách hàng
  Hãy học cách yêu những người thích giá thấp nhưng phải biết chơi trò giả vờ giỏi hơn những người ưa giả vờHầu như khách hàng nào cũng nói giá trị là thứ mà họ mong muốn nhất, nhưng nhiều người thích nói cứng khi họ đòi giảm giá. Một số khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả. Một số khác thực lòng muốn có giá trị – và sẵn sàng chi trả cho nó. Đối tượng mà bạn cần kiểm soát là những người thích giả vờ. Nắm rõ sự khác biệt ở đây, để sự khác biệt đó có thể phát huy hiệu quả tốt nhất cho bạn.

  Nguyên tắc 5: Định giá để gia tăng lợi nhuận
  Tác dụng duy nhất của việc cải thiện chất lượng định giá là gia tăng lợi nhuận cho công ty. Người ta vẫn hiểu nhầm rằng nếu giảm giá để gia tăng doanh số bán hàng, khi đó lợi nhuận sẽ tăng theo. Lợi nhuận là kết quả sẽ xảy ra khi một doanh nghiệp làm nhiều việc đúng đắn, bao gồm cả định giá. Hiệu suất vận hành, kiểm soát chi phí, các chỉ số lợi nhuận tốt hơn – tất cả đều là những điều kiện cần để bạn đạt được thành công với định giá.

  Cuối cùng, nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  3,071
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  153
  kinh doanh cũng là một nghệ thuật muốn đạt được hiệu quả thì người chủ cần có một sự chuẩn bị tốt
   

Chia sẻ trang này