Khác: _______ Yến Sào Hòn Sện Nha Trang - Bán Hàng Bằng Sự Tử Tế _____________[ Có Bảng Giá Cuối Top]

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi Yến Sào Hòn Sện Nha Trang, 5/12/2022.

  1. Yến Sào Hòn Sện Nha Trang

    Yến Sào Hòn Sện Nha Trang Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    25/5/2022
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8

    ;) Em thật sự mong muốn những người sử dụng hiểu rõ về sản phẩm để dùng đúng và hiệu quả, ko nhất thiết phải mua bên em

    được trang bị kiến thức cho mọi người cũng là 1 niềm vui của em rồi ạ
    :):):)


    TUYỂN SỈ - CTV MỌI MIỀN TỔ QUỐC


    ( có bảng giá lẻ cuối toppic ạ )


    YẾN SÀO HÒN SỆN NHA TRANG
    Fb cá nhân: https://www.facebook.com/yensaohonsen2022/
    Page: https://www.facebook.com/yensaonuoi/



    ❎❎❎ BẠN TRAO NIỀM TIN - TÔI TRAO GIÁ TRỊ ❎❎❎

    [​IMG]



    Bên trong giỏ là hộp như này ạ

    [​IMG]




    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỞ SỞ YẾN SÀO HÒN SỆN

    ✅✅✅ Để tạo ra sp tới tay khách hàng, tổ yến đã phải trải qua rất nhiều công đoạn:

    1️⃣ SƠ CHẾ: Từ tổ thô phải qua khâu vệ sinh sạch sẽ, tách riêng mặt sợi và phần ruột của tai yến. Sơ chế riêng cho tai yến mềm, dẻo.

    ❌ Khâu này, cơ sở mình cực kì hạn chế tiếp xúc nước, mỗi tổ yến chỉ tiếp xúc chưa đầy 1 phút để đảm bảo sợi yến vẫn dai mà giữ được nguyên chất. Khâu này đích thân chủ cơ sở thực hiện.

    2️⃣ NHẶT LÔNG: Sơ chế riêng phần ruột tổ yến, còn gọi là Sơ mướp và Vụn. Nhiều nơi vì để nhanh, tiết kiệm thời gian và yến được trắng, sạch thì sẽ dùng các thủ thuật trong ngành để sơ chế, những thủ thuật này (là những chất khác ngoài nước) dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của yến, theo thời gian sẽ làm yến bị oxi hóa và mất đi nguồn dinh dưỡng quý giá.

    *** Tuy nhiên tại Yến sào Hòn Sện - không dùng bất kì 1 chất nào khác ngoài nước để rửa sơ qua phần này và bắt đầu công cuộc nhặt lông.

    3️⃣ ĐẮP TỔ: Sau khi nhặt lông, sơ mướp, vụn và sợi tập hợp lại để bước qua giai đoạn úp khuôn. Độ thẩm mỹ hình dáng của tổ yến sẽ từ khâu này quyết định. Nếu tổ yến tại những cơ sở tự thực hiện sẽ có những dáng hình đặc trưng riêng của mỗi nơi, có thể na ná nhau nhưng ko thể đều tăm tắp như những cơ sở mang tính chất công nghiệp. Vì vậy người dùng cũng có thể tự nhận định được đâu hàng tự gia công, và đâu là hàng sản xuất đại trà.


    ❌ Đặc biệt, các chất ngâm tẩm độn cho yến nặng, màu đẹp,.... đa số nằm ở khâu này.

    ❌ Để sản xuất ra 1 tai yến đặc biệt nguyên chất thì độ hao hụt phải nói là rất nhiều, vậy nên nhiều cơ sở nhằm mục đích để giảm giá thành, hạ giá bán để cạnh tranh, thu hút khách hàng nên đã sử dụng rất nhiều thủ thuật để tăng trọng lượng.

    Chúng tôi rất TRÂN TRỌNG sản phẩm của mình
    nên chúng tôi bán hàng phải TỬ TẾ


    - đó là mục đích của Yến sào Hòn Sện -

    vậy nên để vẫn đảm bảo được giá tốt đến tay mọi người thì cơ sở mình lấy công làm lời là chính. Nên giá cả ĐÚNG với giá trị của sản phẩm.


    ⛔⛔ Thật sự: KHÔNG ĐẮT - KHÔNG RẺ ⛔️⛔️


    4️⃣ SẤY KHÔ: giai đoạn này chỉ làm khô các khuôn tổ đã đắp, cơ sở mình sử dụng sấy lạnh để đảm bảo chất lượng cho tổ yến.

    5️⃣ ĐÓNG GÓI: cân đủ, đúng khối lượng trước khi đóng hộp gửi cho khách. Kèm các em ghệ để thêm phần sinh động cho khách dùng.

    6️⃣ CHƯNG ĂN: cảm giác thưởng thức được sản phẩm bổ dưỡng mà cực kì nguyên chất, rất đáng đồng tiền bát gạo.


    ❌❌❌ MÚC THÔI !!!!!!!!! :))))) ❌❌❌

    ❌❌❌ MÚC THÔI !!!!!!!!! :))))) ❌❌❌

    ❌❌❌ MÚC THÔI !!!!!!!!! :))))) ❌❌❌


    HOTLINE:
    0934 892 861
    HOTLINE: 0934 892 861
    HOTLINE: 0934 892 861
    (zalo)


    TỔ YẾN RẤT TO, RẤT NỞ, LẠI ĐẶC BIỆT NGUYÊN CHẤT



    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]




    BẢNG GIÁ CÁC LOẠI YẾN

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Yến Sào Hòn Sện Nha Trang
    Đang tải...


Chia sẻ trang này