Âm Nhạc Giúp Ế Nhớ Tốt Hơn

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi honggiabao, 10/3/2019.

 1. honggiabao

  honggiabao Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/3/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Âm nhạc thiếu nhi được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Mỗi người đều có thể cảm nhận và thưởng thức một giai điệu hay bất kể họ đến từ nơi nào trên thế giới.

  Các chuyên gia đều đồng ý rằng âm nhạc thiếu nhi có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp đối với trẻ em và việc cho trẻ học chơi nhạc cụ tạo ra rất nhiều lợi ích giúp trí thông minh âm nhạc của trẻ phát triển hoàn thiện hơn.

  Dưới đây là những lý do ba mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc thiếu nhi ngay từ giai đoạn mầm non:

  [​IMG]


  Làm tăng khả năng tiếp thu của não bộ

  Ba mẹ muốn đem lại cho con một lợi thế về mặt tinh thần? Âm nhạc thiếu nhi có thể làm điều đó. Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa việc tiếp xúc với âm nhạc và thành tích học tập cao ở trẻ. Âm nhạc giúp kích thích các phần não bộ có chức năng liên quan đến đọc, toán học và sự phát triển cảm xúc.

  Giúp cải thiện trí nhớ của trẻ

  Nghiên cứu sâu hơn cho thấy tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn nhỏ có thể giúp nâng cao khả năng học tập và trí nhớ của trẻ bằng cách kích thích lên các phần não bộ có chức năng khác nhau.

  Giúp trẻ tiếp xúc với xã hội

  Theo các chuyên gia, việc học chơi nhạc cụ cũng có thể giúp con hòa nhập về mặt xã hội. Trẻ em tham gia vào một nhóm nhạc sẽ học được các kỹ năng quan trọng như cách liên hệ giao tiếp với người khác, cách làm việc theo nhóm và đánh giá cao những thành quả khi làm việc cùng nhau, phát triển khả năng lãnh đạo và kỷ luật.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi honggiabao
  Đang tải...


Chia sẻ trang này