Thông tin: Áp Dụng Iso 45001 Danh Tiếng Tăng Gấp Bội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 9/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mọi người vẫn chết vì tai nạn lao động hoặc bệnh tật hàng ngày. Hơn nữa, tầm quan trọng của việc giải quyết tình trạng sức khỏe tâm lý xã hội của người lao động đã tăng lên trong các chương trình nghị sự của công ty trong thời kỳ đại dịch. Đảm bảo an toàn cho nhân viên và giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc ngày càng quan trọng để đảm bảo một công ty hoạt động tốt.

  ISO 45001 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OH&S), đặt ra các yêu cầu để xây dựng một hệ thống quản lý hợp lý. Khi kết hợp với hướng dẫn ISO 45003 về sức khỏe và an toàn tâm lý xã hội, các công ty có thể giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc và tạo ra các điều kiện làm việc an toàn hơn, lành mạnh hơn ở mọi khía cạnh. bên. Ngoài ra, tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 còn hỗ trợ các công ty đảm bảo tuân thủ và đáp ứng các nghĩa vụ quy định.

  Tìm hiểu cách DNV có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi sang ISO 45001 hoặc giúp bạn chứng nhận hệ thống quản lý OH&S mới của mình.

  ISO 45001 có thể áp dụng cho bất kỳ loại hình tổ chức nào - lớn hay nhỏ - trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Nó dựa trên OHSAS 18001 và các tiêu chuẩn và công ước OH&S được công nhận khác. Nó thay thế OHSAS 18001 vào năm 2018 như là tiêu chuẩn quốc tế chính; Thời gian chuyển đổi được ấn định đến tháng 9 năm 2021.

  ISO 45001 áp dụng Cấu trúc Cấp cao ISO (HLS), xác định cấu trúc cho tất cả các tiêu chuẩn ISO, giúp dễ dàng tích hợp với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý thông thường khác. Điều này mang lại lợi ích cho các công ty đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn như ISO 9001 và ISO 14001.

  Dựa trên các nguyên tắc quản lý đã được thiết lập tốt của Plan-Do-Check-Act, ISO 45001 yêu cầu tổ chức phải: xác định các mối nguy và đánh giá các rủi ro về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp liên quan đến các hoạt động và dịch vụ của nó; xác định các biện pháp kiểm soát cần thiết; đặt ra các mục tiêu và chỉ tiêu rõ ràng để cải thiện hiệu suất OH&S của mình.

  Ở nhiều quốc gia, hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp là một yêu cầu pháp lý và các công ty phải báo cáo về kết quả hoạt động. Chứng nhận ISO 45001 của một bên độc lập như DNV chứng tỏ bạn có một hệ thống tuân thủ và nó thúc đẩy tiến độ.


  Các doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 45001 cho phép tổ chức của bạn: Thiết lập và liên tục cải tiến hệ thống quản lý OH&S để loại bỏ hoặc giảm nguy cơ nhân viên của bạn và các bên quan tâm khác phải đối mặt với các mối nguy liên quan đến hoạt động hoặc dịch vụ của bạn. Làm việc một cách có hệ thống để cải thiện hiệu suất an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của bạn và ngăn ngừa (tái) xảy ra các tai nạn và sự cố. Đảm bảo tuân thủ chính sách OH&S đã nêu và thể hiện sự tuân thủ với những người khác. Tiếp tục tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành của OH&S.

  Để thực hiện đầy đủ ISO 45001, người đánh giá hoặc người chứng nhận phải hiểu rằng họ cần phải: phù hợp với quy mô và mức độ phức tạp của tổ chức, tương xứng với rủi ro.

  Bạn nên đảm bảo rằng bất kỳ đánh giá viên hoặc người chứng nhận nào mà bạn sử dụng đều có bằng chứng rằng họ đủ điều kiện cho một tiêu chuẩn được công nhận, chẳng hạn như ISO 19011: 2011 hoặc các phần liên quan. của bộ tiêu chuẩn ISO 17021: 2011. Mà những điều đó bạn không nên ngần ngại, hãy chọn KNA có các chuyên gia cấp chứng nhận luôn giúp đỡ doanh nghiệp bạn, có tâm với nghề.

  Tổ chức chứng nhận phải được Cơ quan Công nhận Vương quốc Anh (UKAS) công nhận ISO 45001 hoặc cơ quan bồi thường tương đương là thành viên của Hợp tác Châu Âu về Công nhận (EA) hoặc Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

  KNA tiếp tục công nhận vai trò có giá trị của các tiêu chuẩn sản phẩm có thể thực hiện: bảo vệ người tiêu dùng và người lao động, cung cấp một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp, cho phép giao thương với các nước khác.

  Với ISO 45001, danh tiếng của tổ chức của bạn tăng lên và bạn có được hình ảnh công ty đáng tin cậy cả trong ngành và trong mắt công chúng. Môi trường an toàn tương đương ISO 45001 hoạt động an toàn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này