Bạn Đã Biết Về Quy Trình Xông Hơi Sauna

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi laptopcubinhduong, 28/3/2023.

 1. laptopcubinhduong

  laptopcubinhduong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/7/2021
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quy trình xông hơi sauna khá đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây là quy trình quy cơ bản:

  [​IMG]

  Bước 1 – Chuẩn bị:
  Trước khi vào phòng xông hơi, bạn nên tắm sạch và lau khô cơ thể. Bạn cũng cần mang theo một khăn lớn và một bộ quần áo thay thế.

  Bước 2 – Bước vào phòng xông hơi:
  Điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp với cơ thể. Đối với người mới bắt đầu, nên bắt đầu từ nhiệt độ thấp và dần dần tăng lên. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc thấy đau đớn, bạn nên dừng ngay.

  Bước 3 – Ngồi hoặc nằm trong phòng xông hơi:
  Tùy theo phong cách và thiết kế của phòng xông hơi, bạn có thể ngồi hoặc nằm trên ghế hoặc giường. Nếu bạn ngồi, hãy đặt một khăn lớn trên ghế để tránh trực tiếp tiếp xúc với bề mặt ghế.

  Bước 4 – Thư giãn và xông hơi:
  Khi bạn đã ngồi hoặc nằm trong phòng xông hơi, hãy thư giãn và tận hưởng không khí nóng bức và đầy đặn. Nếu bạn muốn, bạn có thể nhấc lên vòi nước trong phòng để tạo ra hơi nước và tăng độ ẩm trong phòng xông hơi.

  Bước 5 – Thoát khỏi phòng xông hơi:
  Sau khi hoàn thành thời gian xông hơi, bạn nên thoát khỏi phòng xông hơi và ngồi hoặc nằm một chỗ để thư giãn khoảng 5 đến 10 phút. Sau đó, bạn có thể tắm và lau khô cơ thể.

  Lưu ý: Bạn nên uống đủ nước trước, trong và sau khi xông hơi để giữ cho cơ thể luôn được cân bằng nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn cũng nên giới hạn thời gian xông hơi và tránh xông hơi quá nhiều lần trong một ngày.

  Nguồn: https://veraspa.vn/ban-da-biet-ve-quy-trinh-xong-hoi-sauna/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi laptopcubinhduong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này