Bánh Mì Nướng Phô Mai

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thanhtrang151091, 25/11/2021.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2020
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Các món nướng có món bánh mì nướng phô mai là món ăn sáng với sốt và nhân rất đậm đà, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên 1 vị béo nhẹ, ăn không hề ngán.

    [​IMG]

    [​IMG] NGUYÊN LIỆU:
    • Bánh mì baguette: 2 ổ
    • Thơm: 1/4 trái
    • Thịt nguội: 2 lát
    • Bắp hạt: 3M
    • Hành tây: 1/4 củ
    • Cà chua: 2 trái
    • Phô mai sợi: 100g
    • Tỏi băm, ngò rí
    • Dầu ăn, đường, cà chua cô đặc hộp
    • Hạt nêm Heo
    • Xốt Mayonnaise
    [​IMG] SƠ CHẾ:

    Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn. Thơm cắt nhỏ. Thịt nguội cắt miếng vuông 1cm. Hành tây, ngò rí cắt nhỏ.

    – Bào phô mai thành từng sợi.

    [​IMG] THỰC HIỆN:

    – Phi thơm tỏi và hành tây, thêm 1M xốt cà chua, cà chua băm, 1 ít nước, 1m đường và 1m hạt nêm Aji-ngon®, nấu 20 phút với lửa vừa cho cà chua mềm và sệt lại.

    – Cắt đôi bánh mì, nướng vàng mặt trong rồi lần lượt phết xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và xốt cà chua lên mặt bánh, sau đó xếp thơm, thịt nguội, bắp hạt, ngò rí và phô mai lên bánh mì, cho bánh mì vào lò nướng đến khi phô mai vừa chảy là được.

    [​IMG] CÁCH DÙNG:

    Dùng nóng, có thể thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® tùy khẩu vị.

    [​IMG] MÁCH NHỎ:

    Nướng bánh mì từ 1 đến 2 phút với lửa vừa để bánh mì giòn bên ngoài, mềm bên trong và không cháy cạnh.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhtrang151091
    Đang tải...


Chia sẻ trang này