Bánh Quy Dừa Giòn Rụm Làm Siêu Nhanh, Siêu Dễ !!!

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mimi_tham_ăn, 15/10/2022.

  1. mimi_tham_ăn

    mimi_tham_ăn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/5/2022
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bánh quy dừa (Coconut cookies) có vị giòn tan, beo béo vị dừa, nhâm nhi bánh cùng một ít trà nóng là ngon nhất nhé. Cùng #dungculambanhanphu thực hiện món bánh này nhé!



    NGUYÊN LIỆU:

    - 3 lòng trắng trứng gà

    - 75g đường bột

    - 50g dầu dừa hoặc bơ lạt

    - 1 muỗng cà phê vanilla (vanilla extract)

    - 1 chút xíu muối

    - 30g bột mì đa dụng

    - 15g bột hạnh nhân

    - 100g vụn dừa sấy khô

    - Hạnh nhân lát và trái cây khô/các loại hạt (tuỳ thích)

    CÁCH LÀM:

    - Cho đường bột vào lòng trắng trứng, đánh cho tan đều.

    - Kế tiếp cho dầu dừa + vanilla + xíu muối vào và khuấy cho tan đều.

    - Tiếp tục cho bột mì + bột hạnh nhân vào trộn đều.

    - Cuối cùng cho vụn dừa sấy khô vào trộn đều.

    Tạo hình bánh: dùng muỗng múc bột và cho vào khay nướng bánh, dùng muỗng nhấn cho bột mỏng ra để nướng được giòn.

    - Trang trí bánh bằng hạnh nhân lát hoặc các loại hạt, trái cây khô (tuỳ thích).

    - Làm nóng lò 175°C trong 10 phút.

    - Nướng bánh 170°C trong 15 phút (lửa trên dưới).

    - Nướng xong, vẫn để bánh trong lò và hé cửa lò (để khoảng 5 phút), sau đó lấy bánh ra để nguội hoàn toàn.

    ------------------

    Nguồn công thức: Boy’s Home |Youtube


    ---------------------

    Nếu bạn bận rộn không có thời gian để chuẩn bị nguyên liệu & dụng cụ để làm. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu & dụng cụ có sẵn tại #dunngculambanhanphu nhé.

    ĐC: 108/46 Trần Quang Diệu, Q.3, TP.HCM
    Hotline: 098 263 6618
    Website: https://dungculambanhanphu.com/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mimi_tham_ăn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này