Với cách làm không thể đơn giản hơn, bánh trứng phô mai là món điểm tâm giàu dinh dưỡng, giàu năng lượng cho cả gia đình bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi. 1. Nguyên liệu: - 8 quả trứng - 120ml sữa tươi không đường - 10g mùi tây, xắt nhỏ - ½ muỗng cafe muối - ¼ muỗng cafe tiêu xay - 1 củ khoai tây, cắt khúc vuông - 100g xúc xích, cắt khúc vuông - 35g phô mai bào sợi - 10g bơ nhạt 2. Cách làm: Bước 1: Bật lò ở 180 độ C. Phết bơ vào khuôn tròn cupcake. Bước 2: Đập trứng vào cốc đong rồi thêm muối, tiêu xay, sữa tươi, rau mùi tây vào khuấy đều. Bước 3: Rót trứng vào khuôn cupcake. Bước 4: Rắc xúc xích, khoai tây, phô mai vào từng khuôn. Bước 5: Cho khuôn vào lò nướng trong 10-13 phút, bánh chín thì lấy ra khỏi lò và thưởng thức! Bánh trứng phô mai mềm xốp, thơm béo vị trứng cùng phô mai dẻo, xúc xích đậm đà và khoai tây bùi bùi tạo nên một hương vị thơm ngon khó tả. Bánh sẽ ngon hơn khi ăn nóng và uống cùng tách sữa là đảm bảo dinh dưỡng cho một ngày mới năng động rồi đấy! Chúc các bạn thành công với cách làm bánh trứng phô mai này nhé! DTU-xa gần với chủ đề: Bánh trứng phô mai thơm ngon nức mũi
Nhà mình chưa có lò nướng thì phải làm sao hả mẹ nó ? Nhìn miếng bánh kia ngon quá mà không biết bao giờ mới làm được như vậy