Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... 10/3 cũng vào cuối tuần đấy chi Tholau ơi, nhưng hôm đó được nghỉ tận 3 ngày sợ nhiều mẹ có kế hoạch riêng cho gia đình í.
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... ah, các mẹ có cho bé nghe nhac không. em thường xuyên cho bé nhà em nghe nhac, ngày 1 đến 2 lần, hôm nào mẹ bận thì thôi. yêu lắm nhé, có hôm em ngủ trưa dậy gọi con gái ở dậy mẹ cho nghe nhac này, mấy giây sau thấy cựa quậy, em mở nhac bản Sonata ánh trăng và áp tai nghe vào bụng, lúc đầu nhạc chậm thì gái cũng máy nhẹ nhàng, nhưng đến đoạn nhạc dồn dập, mạnh thì gái đạp cũng mạnh hơn. hihi...
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... uh, hay là để đến tuần sau tuần nghỉ 10/3 nhé, chứ đợt này thời tiết đang ẩm ướt nên người cũng mệt mỏi, khó chịu quá.
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Các mẹ xem còn thiếu thông tin gì để em bổ sung. Có khi phải bổ sung thêm cân nặng của mẹ, số tuần tuổi của bé và trọng lượng của bé nữa nhỉ?
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Mẹ nó bổ sung giúp em dự kiến ngày sinh là 17/8 với nhé. Mà có khi mẹ nó ghi thêm cả năm sinh của các mẹ cho dễ xưng hô ạ.
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Úi úi, mẹ này cùng ngày dự sinh với mình này (17/8 của mình là bs tính theo KKC). Bắt tay mẹ nó cái nhé, hehe.... mình sinh 1982, mẹ Tholau cập nhất luôn đi nhé.
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Các mẹ nhà mình chịu khó tán tán quá!!! e bận bịu công việc quá, mà từ ngày có cu Bin đến giờ, mẹ lại đắt hàng hẳn.Chắc cu nhà mình hợp với tuổi mẹ hiiiiiiiiiiiiiiii!!!!!
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Em mới tập 1 thôi, ăn thua gì. Chị tập 2 vết rạn cũ chưa lành thì lại càng rạn hơn
Ðề: Bé sinh tháng 8/2012... Hic, nói đến vụ rạn thì tớ bị rạn bụng ghê lắm, nhìn mà thấy chán! Tập 1 mổ xong bị rạn lại đen xì, mãi sau mới trắng dần nhưng bị rạn , tập 2 này chắc còn hơn thế nữa mất, mà lại mổ ko nịt đc bụng nó còn to đùng ra nữa