Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chết cười với bà, thế bà làm j bên Đồi Chè mà nhìn thấy nó được 9,5 bên Đồi Ngô? Đúng là HA: điểm sáng của lưu h/s QC (u)
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Thôi lần sau có gì bác Jin cứ nói thẳng cho e nó hiểu. Chứ lại mất công làm bếp cười cả đêm như cái vụ Mộc cắc thì mệt lắm
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Mai nhà mình off kín ở đâu đấy ạ ? Dạo này em đang bị stress công việc .. Đến cơ quan bận bù đầu chẳng kịp lội bếp, về nhà buổi tối cứ lội mướt bơ . Chị chou ới nhớ vụ sầu riêng của iem nhá.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Đấy hôm nay còn được cái link cụ thể, hôm nọ chị chỉ cho cái Bông cũng chả biết gì hơn. CHỉ biết rằng cô em chị mua cho cả 2 vc nó. 2 tháng sau chồng nó bị ung thư, nó đi chữa vẫn được hưởng bảo hiểm ấy mà. Nhưng nó không nằm viện xạ trị nên chị không rõ được hưởng gì và không được hưởng gì?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Thì tôi làm phao phi tiêu sang Đồi Ngô chứ bà nghĩ tôi làm gì bên Đồi Chè được. Chẳng nhẽ lại chỉ đi tè, trong khi chắc chắn tôi không biết hái chè
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Ô thì vụ a. Tuân cũng bờ minh mà. Các chị thông cảm em nó còn tong tắng nên các chị cứ nói thế, em nó lại mất ngủ.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 - Thanh toán 80% chi phí kỹ thuật cao chi phí lớn cho một lần sử dụng dịch vụ nhưng không quá 40 lần lương tối thiểu chung (nếu tham gia liên tục sau 180 ngày, kể từ ngày đóng BHYT cho cơ quan BHXH). Cái đo đỏ họ tính là 03 năm liên tục chị nhé. CHi phí kỹ thuật cao ví như chụp cộng hưởng từ hay mổ dạng đại phẫu chẳng hạn - Tham gia 36 tháng liên tục trở lên, được quỹ BHYT thanh toán 80% của 50% thuốc chống ung thư và chống thải ghép ngoài danh mục, đã được phép lưu hành. Hiện nay danh mục thuốc trong chủ yếu được quỹ BHYT thanh toán đã mở rộng danh mục đối với các bệnh nhân Ung thư nhưng mà người bệnh phải có thời gian đóng bảo hiểm y tế nhất định vì thuốc trong danh mục này thường là rất đắt chị ah
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Cả nhà có xem chương trình cầu truyền hình trực tiếp trên VTV1. Chị xem chỗ mọi người ngồi ở nghĩa trang liệt sỹ hát vang bài: Đời mình là 1 khúc quân hành, đời mình là bài ca người lính..... mãi mãi lòng chúng ta, hát là bài ca người lính sao mà xúc động thế. Đúng là trong khung cảnh ấy, nghe bài hát ấy, rơm rớm nước mắt. Chị rất hay bị hoàn cảnh chi phối những lúc như thế nhá. Mấy lần trước vào Hà Tĩnh, chị rẽ vào Ngã ba Đồng Lộc. Đi ngoài đường thì nghĩ cũng bình thường thôi, làm gì mà mọi người phải vào đấy đông thế. Nhưng khi vào đến nơi, nhìn khung cảnh hoành tráng, nghiêm trang, đứng trước 10 phần mộ của 10 Cô hy sinh lúc 16 - 22 tuổi; tự nhiên ai trong đoàn cũng lặng lẽ lau nước mắt.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 các c ý gọi e là a Tuân c ah, k phải a Tuân nhà văn đâu, mà là a Tuân bay vào vũ trụ ý ah