Ðề: Bếp Kún tầng 8 Nhiều ng vô tư đến mức k biết là mình có mùi cơ e ạ. Chỗ c có bà chị mùi kinh khủng mà k tự biết đâu, lúc có chị góp ý mới ớ á rồi bảo k biết nên chồng đi N về mua cho cái lăn cũng k dùng.
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Thế thì chắc là hạt có vấn đề rồi. Dạ yến thảo gieo dễ lắm mà, chỉ cần tãi hạt trên đất ẩm, sau đó dùng bình xịt phun nước ngày 2 lần sáng tối. Quan trọng là phía trên phải kiếm cái gì đậy lại, để đảm bảo không làm mất nước của đất và hạt được giữ trong bóng tối nhé. Chỉ 3 ngày là nẩy mầm và mọc như cỏ dại. Tuy nhiên dạ yến thảo thân nhỏ, nên khi tưới nước phải nhẹ nhàng, không là gẫy hết cây.
Ðề: Bếp Kún tầng 8 chị vén váy của e để nhìn cái j ạ , bình thì thằng nào chả dư thằng nào roài cái đen đen ý ạ, y chang nhà e nhá, nhưng từ ngày có con, bạn chồng e tiệt nhiên mặc định a k làm việc ý nữa, kiểu như xấu hổ với con ý
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Hình như người ta ko biết ý chị ạ. Khổ nhất là mình đang ngồi, người ta giơ tay ra ngang mặt mình mà mình vẫn phải cười. Hic
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Dạ,e còn vài túi hạt nữa.Để e về gieo lại lần nữa,ko được chắc e lên chợ Bưởi mua gieo lại vậy. Hoa mười giờ như chị trồng gọi là hoa j chị ơi?
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Ối, đừng mua, nhà chị còn nhiều lắm (cả hoa 10h nữa), qua chị lấy đi cho đỡ tốn xiền.
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Có khi hôm này e cũng pải xin chị ít hạt dạ yến thảo về trồng thử. E thix hoa này mà chả dám trồng vì sợ ko chăm dc, đợt tới ở nhà tha hồ mà chăm Mà mùa này gieo có dễ lên ko chị? Mùa đông liệu nó có die ko ah ?
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Đợt trc em toàn mặc váy ngắn trên đầu gối và đi guốc 7 phân, sau quả bị ngã là em cạch vì vẫn thấy hơi run run. Hihi
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Để e qua nhà chị ý xin hạt rồi thứ 7 đi cuốn e đưa mọi người chia nhau, đừng mua vội chị ơi
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Về mặt lý thuyết, hoa dạ yến thảo trồng quanh năm. Nhưng chị thử rồi, gieo hạt vào mùa đông khó lên lắm. Mùa này gieo vẫn được, ngon nhất là tầm tháng 3, tháng 4 bắt đầu gieo thì bây h đã có hoa rồi. Mai chị cứ chuẩn bị cả hạt dạ yến thảo nữa. Ah, nhưng dạ yến thảo này là dạng thân cao nhé (như mấy hình chị chụp ý), không phải thân leo đâu.
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Ơ, chị đọc ở đâu là người bị viêm hoàn toàn ko ngửi thấy mùi của cơ thể mình nhá. Cty chị ngày xưa cũng có 1 đứa, đúng là chết sặc
Ðề: Bếp Kún tầng 8 phù, sáng em lội xong thì CQ mất điện, sếp lại đi vắng nên em lượn ra phố mua đồ cho cu Mít chuẩn bị đi học...Nhoằng tới nhoằng lui, có mỗi ba lô, bình ủ cháo, bình sữa, mũ, khăn mặt mà hết tong gần triệu bạc...đang nghèo túng quá thể, thứ 7 ko biết có đủ tiền đi off ko đây. Sáng nay hỏi cô chủ nhiệm là bao giờ họp PH, cô bảo chắc cuối tuần, cầu trời vào chủ nhật cho em còn đi hú hí.
Ðề: Bếp Kún tầng 8 May cho iem là cái ngày ấy chưa bc chân vào hội này để chém về Hồng Tuyết nhà iem.... Giờ là iem phải đề phòng rùi, có ship hàng nà iem fai đi cùng.... Có bác vịt mí chị Dờ Ly thì iem sẽ câu khách lần đầu, phái shipper nhà iem đi 1 mình ...
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Bên top Nữ đặc nhiệm ấy, có cái comment này mà em ko nhịn được cừoi Thôi e đi làm việc, hóng thế là đủ rồi
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Kiểu này chị HHX cuối tuần chơi mấy tạ lợn với cả baba lên để bán rùi đi off với làm đẹp luôn roài. :rck mà chị QQ ơi hôm trc chị hỏi chị Vân là giám đốc CN nào nhỉ ? bạn chị ạ ?
Ðề: Bếp Kún tầng 8 Bi h e lại bùn ngủ rồi. Tối qua mất điện ngủ chả ngon, quạt sạc bật từ 11h đến 3h đã tắt ngấm, sau đó e lại trằn trọc vì nóng. Lại vác cái còn lại lên giường mới ngủ dc như chập chờn quá… giờ bùn ngủ rũ mắt