Cải thìa xào dầu hào có vị thơm giòn bùi rất ngon. Chỉ 10 phút là có ngay dĩa rau cải thìa xào dầu hào thanh đạm cho bữa cơm đơn giản nhưng ấm cúng của gia đình. Vậy thì ngại gì mà không vào bếp thực hiện ngay món ngon này nào! Nguyên liệu: 300g cải thìa (rửa sạch, bỏ gốc) 30g dầu hào 1 muỗng canh hành tím băm 1 muỗng canh tỏi băm 30g tỏi phi 3g bột nêm 2/3 muỗng canh dầu ăn Các bước thực hiện: 1. Đun nóng dầu ăn trong chảo trên lửa vừa. Cho hành tím, tỏi băm vào phi thơm. Thêm cải thìa đã ráo nước vào xào sơ. Nêm bột nêm, dầu hào vào chảo, đảo đều và nhẹ tay ở mức lửa lớn cho cải thìa thấm nước sốt, tắt bếp. Dọn cải thìa xào dầu hào ra dĩa, rắc tỏi phi và thưởng thức. Nguồn: https://famicook.com/ [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)][/COLOR]