Bí Quyết Nhập Quần Áo Giá Rẻ, An Toàn Cho Các Chủ Shop

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 9/8/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  bí quyết nhập ăn mặc quần áo giá thấp, an toàn cho các chủ shop
  để có thể thực hiện “nhiệm vụ” nhập hàng cho những “gà mơ” một cách trót lọt. Điều đầu tiên chính là thực hiện lên kế hoạch để biết nhập hàng, thực hiện các mẹo tin cậy khi nhập và biết được mình sẽ nhập ở đâu. Sau đó là khâu lên giá tiền và theo dõi hàng hóa nhập về kho của mình.

  1. Lập kế hoạch tiềm năng nhập quần áo
  Trước khi bắt đầu nhập một con số lớn nguồn hàng quán áo. Hãy lên kế hoạch mục tiêu khi nhập hàng của chính bản thân mình.

  Ví dụ: Bạn nhập hàng bán cho ngày hè, mùa đông hay chuẩn bị cho những dịp lễ Tết? Mặt hàng bạn nhập dành cho ai: phụ nữ, đàn ông, trẻ em? Số tiền mà bạn dự kiến bỏ ra khi nhập sỉ một sản phẩm? Xu hướng sắp tới của các mặt hàng đó là gì?

  Hãy vạch ra giấy và trả lời ít nhất các câu hỏi trên trước khi bạn đi nhập hàng với con số lớn. Làm điều này giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn khi nhập hàng và sẽ không bị xao nhãng trước muôn vàn những mẫu mã đang có trên thị trường.

  Ngoài ra, với việc lên kế hoạch tiềm năng nhập ăn mặc quần áo giúp bạn hoạch định túi tiền đầu tư mình bỏ ra. Biết được Xu thế và giảm thời gian khi chọn mẫu nhập hàng.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch để nhập hàng quần áo được hiệu quả hơn

  2. Nhập quần áo sỉ ở đâu?
  Có rất nhiều chợ đầu mối chuyên buôn bán về những sản phẩm ăn mặc quần áo hiện nay.

  Ví dụ:

  Nhập ăn mặc quần áo buôn từ những chợ đầu mối ở Hà Nội, TP.HCM

  • Chợ đầu mối Ninh Hiệp

  • Chợ Đồng Xuân, Hà Nội

  • Chợ Tân Bình

  • Chợ An Đông

  • Chợ Bến Thành
  Xem thêm: Cách nhập hàng chợ Ninh Hiệp từ A đến Z

  [​IMG]

  Chợ Ninh Hiệp là địa chỉ mua sỉ ăn mặc quần áo, vải lớn nhất miền Bắc

  Nhập sỉ ăn mặc quần áo từ Trung Quốc: Một số trang web hàng đầu để bạn có thể nhập quần áo giá sỉ:

  • AliExpress

  • Alibaba

  • China brands

  • DHgate

  • Taobao

  • 1688
  Việc nhập quần áo từ Trung Quốc sẽ khá gian khổ cho người mới bắt đầu. Để nhập được giá tận gốc và vận chuyển về Việt Nam không quan trung gian, những bạn có thể tham khảo bài viết:

  Cách order hàng trung quốc không qua trung gian mà POS365 đã hướng dẫn rất kỹ tại đây: https://www.pos365.vn/cach-order-taobao-6025.html

  [​IMG]

  Trang web 1688 từ Trung Quốc chuyên bán sỉ

  3. Mẹo nhập ăn mặc quần áo sỉ giá tốt mà an toàn
  Sau khi biết được nơi mà mình sẽ lấy hàng và kế hoạch mua sắm và chọn lựa. Kiểm tra nhà hỗ trợ về chất lượng tiêu chuẩn của ăn mặc quần áo, đường khâu và vải từ nhà cung ứng. Xem nhà hỗ trợ có giấy tờ xác minh hay giấy phép đăng ký buôn bán hay chưa.

  hãy nhớ là các mẹo dưới đây để việc mua sắm và chọn lựa diễn ra được an toàn và đáng tin cậy và giảm tổn thất tối đa:

  Nếu bạn biết về một số loại vải định nhập hàng, hãy hỏi về nó với nhà hàng cung cấp.

  → Không đồng ý ngay với giá mà người bán đã báo. Luôn thương lượng giá và bạn có thể mua được với giá tốt hơn theo thỏa thuận.

  → Chọn trước những thiết kế, kích thước, màu sắc, mẫu mã nếu các tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng về đơn hàng được đáp ứng, sau đó mới tiến hành đơn hàng của chúng ta.

  → Đọc kỹ những chế độ sau mua, chính sách lỗi, đổi trả và hỏi mọi câu hỏi trước khi gửi Bảng Báo Giá cuối cùng của chính bản thân mình.

  → check đơn hàng một cách cẩn thận.

  → Giữ cho hóa đơn và cụ thể thanh toán được đáng tin cậy, bí mật.

  → check cụ thể của nhà hỗ trợ và chất lượng của sản phẩm trước khi đặt hàng.

  → Không thanh toán 100% cùng một lúc, luôn luôn giữ một số tiền lại sau khi đã nhận được hàng và ưng ý.

  [​IMG]

  Mẹo nhập ăn mặc quần áo giá sỉ không thể quên khi đi mua hàng

  Đối với những ai muốn nhập hàng từ Trung Quốc, hãy Note mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn và tin cậy. Vì nhập hàng Trung Quốc thường gặp nhiều rủi ro do quá trình vận chuyển xa, yếu tố mất hàng và cũng gian khổ khi giao tiếp với người Trung Quốc. Sau khi hàng về Việt Nam cũng đổi trả khó hơn. Do đó, bạn cần đảm bảo với bên vận chuyển sẽ đền hàng khi có lỗi hay thiếu hàng xảy ra. Để có thể được hoàn tiền khi lỗi, hãy mua những gói bảo hiểm để đảm bảo đáng tin cậy khi nhập hàng với con số lớn.

  Trên đây là tóm tắt nhanh các mẹo mà bạn cần lưu ý khi nhập ăn mặc quần áo giá sỉ. Sau khi đã nhận hàng, hãy lên mã hàng và giá tiền vào phần mềm quản lý bán sản phẩm để có thể theo dõi số lượng hàng hóa và doanh thu từ các đơn hàng một cách tốt nhất nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này