Bí Quyết Xào Cải Chíp Để Lâu Vẫn Xanh

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi methaonguyen177284, 3/2/2016.

  1. methaonguyen177284

    methaonguyen177284 mẹ là tất cả

    Tham gia:
    12/9/2009
    Bài viết:
    3,883
    Đã được thích:
    1,066
    Điểm thành tích:
    823
    Để rau cải xanh lâu, bạn cho vào nước sôi trần qua, sau đó vớt ra nước nguội.

    Nguyên liệu:

    - Rau cải chíp.

    - Nấm hương khô.

    - Hành tỏi, gia vị.

    [​IMG]
    Món cải chip xào nấm thơm ngon, rau xanh lâu nếu bạn biết cách nấu. Ảnh:yeunoitro.

    Cách làm:

    - Nấm hương khô phải ngâm nước ấm, sau đó cắt bỏ chân nấm để khi ăn không bị đắng.

    - Để rau cải giữ màu xanh lâu, bạn cho vào nước sôi để trần qua, sau đó vớt ra tô nước nguội.

    - Hành tỏi băm nhỏ, sau đó cho vào chảo phi thơm.

    - Tiếp theo cho nấm, rau, dầu hào, hạt nêm, chút nước mắm vào đảo đều cho đến khi vừa ăn.

    Đầu bếp Nguyễn Tuấn Quyết
    Nguồn: VnExpress
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi methaonguyen177284
    Đang tải...


  2. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    cảm ơn chủ top :)
     
  3. Mẹ bé Cá

    Mẹ bé Cá Tất cả vì con em chúng ta

    Tham gia:
    10/11/2015
    Bài viết:
    859
    Đã được thích:
    103
    Điểm thành tích:
    83
    muốn ăn luôn qá :)) vị của món rau này em ăn bao nhiêu cũng k nỡ từ chối :))
     

Chia sẻ trang này