Để rau cải xanh lâu, bạn cho vào nước sôi trần qua, sau đó vớt ra nước nguội. Nguyên liệu: - Rau cải chíp. - Nấm hương khô. - Hành tỏi, gia vị. Món cải chip xào nấm thơm ngon, rau xanh lâu nếu bạn biết cách nấu. Ảnh:yeunoitro. Cách làm: - Nấm hương khô phải ngâm nước ấm, sau đó cắt bỏ chân nấm để khi ăn không bị đắng. - Để rau cải giữ màu xanh lâu, bạn cho vào nước sôi để trần qua, sau đó vớt ra tô nước nguội. - Hành tỏi băm nhỏ, sau đó cho vào chảo phi thơm. - Tiếp theo cho nấm, rau, dầu hào, hạt nêm, chút nước mắm vào đảo đều cho đến khi vừa ăn. Đầu bếp Nguyễn Tuấn Quyết Nguồn: VnExpress