Thông tin: Biocare Intrafresh Plus Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi anhbh, 21/3/2023.

 1. anhbh

  anhbh Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  5/4/2017
  Bài viết:
  1,169
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  38
  Lactobacillus là vi khuẩn có lợi trong âm đạo. Chúng tạo ra axit lactic để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Khi bị viêm nhiễm thì số lượng vi khuẩn khác sẽ vượt trội hơn so với lactobacillus, lúc này bạn cần bổ sung thêm loại này để cân bằng lại hệ vi sinh và từ đó điều trị khỏi bệnh. Biocare IntraFresh Plus sẽ đưa thẳng hàng tỷ lợi khuẩn vào đúng chổ.

  [​IMG]

  Biocare Intrafresh Plus có tốt không? Sản phẩm chứa lợi khuẩn lactobacillus và bột tỏi giúp môi trường âm đạo hoạt động ổn định, nâng cao sức khỏe âm đạo và hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn gây hại khiến vùng kín ngứa ngáy (nhiều khí hư), khử mùi, kháng khuẩn và giảm đau rát, cân bằng pH.

  Dạng viên đặt với lớp vỏ bằng sáp hòa tan giúp hoạt động ổn định, từ đó dễ dàng phân bổ đều lượng lợi khuẩn đến thành âm đạo, vừa giữ ẩm vừa giúp Biocare Intrafresh Plus phát huy tối ưu.

  [​IMG]

  Thành phần an toàn sức khỏe, không chứa các hóa chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây kích ứng cho vùng nhạy cảm. Sản xuất trên quy trình hiện đại của Anh Quốc với chất lượng tốt.

  ...
  xem tiếp: https://bit.ly/3nbQT3K
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhbh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này